Vẫn nhớ như in cái cảm giác lúc đi sinh, đau đến nỗi không còn biết đau là gì! Rồi đến lúc con chào đời, được da áp da với mẹ, đến thời điểm này, con đã được hơn một tháng. Biết bao khó khăn, nếu không có ngoại ở bên, mẹ không biết phải xoay sở như thế nào!


Trước đây khi mang bầu, mẹ toàn lên mạng timg hiểu sản phẩm này sản phả kia, rồi có duyên khi được biết đến các sản phẩm do cô Hằng túi phân phối, trong đó có các sản phẩm của Sam natural; mẹ mua các sản phẩm để mẹ dùng trước, thấy tốt và thích quá nên mua thêm các sản phẩm cho con dùng; khi con bị nổi rôm sẩy, mẹ chỉ cần cho con tắm 2-3 lần lá tắm mẹ và bé, rồi thoa cao bách linh là con dễ chịu và hết ngay; mẹ cũng dùng tinh dầu tràm thoa lên 2 vai áo khi con nằm điều hoà, muỗi cũng không đến gần, con hơi sốt là mẹ pha nước cốt gưngf tắm cho con. Trộm vía, con yêu của mẹ vẫn khoẻ, không quấy nhiều.


Như một cơ duyên, mẹ làm đaij lý để phân phối sản phẩm của Sam Natural, mọi người ai đọc bài viết này, xem như là một cơ duyên mình biết đến nhau, và hãy thử tìm hiểu các sản phẩm em đang bán, cũng như đang dùng cho cả gia đình mình, để biết được nó tốt như thế nào ah. Cảm ơn cả nhà nhiều