Mọi ng giúp e với ạ


E năm nay 24t nhưng do điều kiện chưa cho phép nên e đã đi bỏ thai hơn 6tuan bằng phương pháp PTBT. Tính đến nay e đã bỏ thai được 2 tuần nhưng vẫn ra máu như bị hành kinh, và khi khám lại thì nhận được kết quả siêu âm như sau:


Tử cung: Trung gian, kích thước 32x44mm, buồng tử cung có vùng giảm âm KT:10mm


+ Phần phụ trái: Bình thường + phần phụ phải: bình thường


+ xung quang tử cung: Túi cugng sau không có dịch


Vậy e muốn hỏi là vùng giảm âm KT 10mm đấy là như thế nào?


Bác sĩ có kê đơn cho e uống 8v alsoben về đề uống chia thành 2 ngày. Và hôm nay e đã uống hết 8v trong 2 ngày r nhưng k bị đau bụng hay máu ra nhiều, vẫn chỉ ra nhiều hơn mọi hôm 1 ít thôi lúc ra lúc k. Và sau 2 lần u thuốc e đều bị đi ngoài. Chứ bh e sợ hút lắm


E hoang mang quá . Có mẹ nào biết k?. E rất day dứt và dăn vặt với con :( nhưng hoàn cảnh e k thể giữ con được. Sinh con ra mà k cho con 1 csong tử tế thì lại càng khổ hơn.


Tiện thể có Mẹ nào muốn cầu siêu cho con trước rằm t7 thì cho e đi với :((. Lỗi lầm là do mình tạo ra...dù gì con cũng là 1 sinh linh chưa chào đời. Giờ e thấy khổ tâm lắm.


Những Mẹ nào đã từng lầm lỡ thì cùng nhau chia sẻ để k bao giờ có lần tiếp theo xảy ra. Mỗi ng đều có hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung nỗi đau mất con. E chỉ mong con tha thứ cho những tội lỗi mà e gây nên và e mog 1 lần nữa con sẽ lại về bên e, và dù có chết e cũng sẽ k tái pham oan nghiệt này thêm 1 lần nào nữa.