Tuyệt vời quá chàng trai của mẹ ơi!


Cảm ơn con trai của mẹ, đã cùng mẹ cố gắng. Thành quả hôm nay con đạt được có thể không cao nhưng đối với mẹ đó là một sự thành công.


Mẹ còn nhớ 2 tháng trước lúc mẹ bàn với ba con và ông bà nội là sẽ cho con đi học Tiếng Anh. Mẹ gặp ngay sự phản đối gay gắt từ ông bà và ba con.


- Trời Subin mới hơn 4 tuổi, tiếng việt còn chưa rõ mà Anh với Mỹ gì, đừng bắt nó học hành nhiều quá, hãy để cho nó có tuổi thơ. Ba nó tới lớn mới học giờ cũng có thua ai đâu.


Lúc đó mẹ băn khoăn trăn trở lắm, có lẽ ông bà và ba cũng có lý, con còn quá bé để bắt con nhồi nhét quá nhiều thứ chăng. Nhưng mẹ lại thấy xung quanh rất nhiều bạn đồng trang lứa với con đã có thể nói được những câu tiếng anh khá dài rồi, mẹ lại sợ thời điểm này là thời điểm thích hợp nhất nếu bỏ lỡ sau này con sẽ khó theo kịp Mẹ không đủ mạnh mẽ để công khai phản đối ông bà nội.


Nên sau đó mẹ quyết định bàn với ba, mẹ sẽ dạy cho con kèm với phần mềm online, mẹ sẽ đồng hành cùng con mỗi tối trong phòng mình. Mẹ hứa với ba, nếu sau 2 tháng mà con không thích, hoặc con quá mệt mỏi mẹ hứa sẽ không bắt con học nữa. Và ba con đã đồng ý cùng mẹ và con đứng trên 1 chiến tuyến


Và hôm nay sau 2 tháng con trai của mẹ đã có thể bi bô rất nhiều từ tiếng anh rồi, đã có thể làm bài test đạt 45/50 rồi.


Quan trọng con rất hứng thú với nó, cứ đến giờ lại đòi mẹ ơi mình học tiếng anh đi mẹ


Và quan trọng hơn nữa, ông bà và ba con đã không còn phản đối việc cho con đi học Tiếng anh nữa


Con đã giúp mẹ tin vào bản năng của một người mẹ con trai ạ


P/s: Nếu có mẹ nào đang trong hoàn cành như mẹ của Subin thì hãy cố gắng lên nhé. Hãy tin vào bản năng của một người mẹ


Tặng các mẹ link bài test mà Subin mới test để các mẹ thử cho các anh, các chị nhà mình test thử nhé.


Mã tham gia là: VIP03 nhé


Loading interface...