Oái ăm thay, tôi và bố cùng yêu một người phụ nữ, và tôi biết cô ấy cũng rất yêu 2 bố con tôi. Đau lòng hơn khi cô ấy thú nhận không thể ngừng yêu ai trong hai người chúng tôi... Cớ sao cuộc đời tôi lại nghiệt ngã như vậy? Và tôi hoàn toàn bất lực khi dạo gần đây cô ấy lại thú nhận đang yêu một người con gái khác nhỏ hơn tôi 4 tuổi, và theo thứ tự thì tôi còn xếp sau cô bé ấy một bậc... Tuy nhiên, tôi sẽ ko ganh tị với cô bé ấy đâu vì thậm chí cô bé còn chưa ta đời mà. Đặc biệt, tôi hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong lúc này vì tôi biết trong mắt cô ấy, tôi luôn là chàng trai hoàn hảo nhất trên đời và bố tôi ko bao giờ có thể cạnh tranh được.


Khi chúng tôi ngủ cạnh nhau, cô ấy sẽ lựa chọn quay sang ôm chầm lấy tôi và bỏ mặc bố nằm chèo queo, ko thèm đoái hoài đến.


Khi chúng tôi ăn uống, cô ấy sẵn sàng nhường miếng ngon nhất cho tôi, đôi khi giành luôn phần của bố để sang chén của tôi, miễn tôi thích là được.


Khi chúng tôi đi chơi, cô ấy sẽ nắm lấy tay tôi thật chặt vì sợ tôi đi lạc và la hét bố thật to để cùng cô ấy quan sát tôi khắp nơi.


Nhất là mỗi khi tôi đi học về, mặc dù người tôi mồ hôi nhễ nhại, cô ấy vẫn ôm xiết tôi vào lòng và hôn khắp người trong khi bố tôi chỉ cần đi đâu về ảm mùi khói xe là cô ấy đạp một phát ra khỏi phòng ngay.


Đặc biệt nhất, cô ấy rất ít khi nặng lời với tôi. Mỗi khi gọi tôi, cô ấy sẽ kèm theo từ đệm "Cục vàng cục ngọc ơi" trong khi gọi bố bằng 2 từ cụt lủn "Mập ơi". Tôi khoái chí lắm. Tôi thắng thế hoàn toàn!


Mà thôi ko kể nữa vì tất nhiên trong mắt cô ấy, tôi luôn là một thiên thần còn bố chỉ là người góp công tạo ra thiên thần cho cô ấy mà thôi. Mọi sự so sánh giữa tôi và bố đều khập khiểng vì so cả vẻ đẹp, tuổi tác và thái độ nịnh nọt thì bố còn thua tôi xa. Khi cô ấy mệt, chỉ cần tôi sà đến hỏi han, cô ấy sẽ khoẻ ngay lập tức. Nụ hôn của tôi có tác dụng hơn cả cái túi xách đẹp đẽ mà bố mua cho cô ấy hôm qua. Một lời nói ngây ngô của tôi cũng khiến cô ấy vui suốt cả ngày. Đặc biệt, chỉ cần tôi muốn gì thì dù có khó khăn cỡ nào, cô ấy cũng sẽ tìm được. Nhất là mỗi việc làm tốt của tôi hoặc một lời khen mọi người dành cho tôi sẽ khiến cô ấy tự hào dữ lắm. Với một người phụ nữ đã yêu thương tôi nhiều như vậy, hỏi sao tôi ko dành cả trái tim cho cô ấy được chứ. Trên tất cả, tôi biết cô ấy yêu tôi còn nhiều hơn bất cứ thứ gì trên đời này, kể cả bố. Người phụ nữ ấy, ko ai khác chính là mẹ tôi... Hí hí!!!


Ký tên: Sumo Bảo Long còn 1 tháng nữa là tròn 4 tuổi :)