Con yêu à ? Tại sao con lại không đến với bố mẹ ? Con có biết bà ngoại mong con đến nhường nào không ?


Con yêu ! Đã hơn 2 năm kể từ ngày bố mẹ cưới nhau , cũng là từng ấy thời gian mẹ mong nhìn thấy 2 vạch trên que thử thai .


Con biết không ? Vì lo lắng , bố mẹ đã đi khám nhiều nơi , họ kết luận nguyên nhân là do mẹ ? Mẹ suy sụp nhiều lắm con ạ .


Năm ngoái , mẹ đã đi làm IUI để có khả năng gặp con sớm hơn , lần đầu thất bại mẹ thấy buồn vô cùng , cảm giác hụt hẫng khiến tim mẹ dường như đau thắt


Năm nay , lại một kỳ IUI tốn kém , con lại không về . Nhớ cách đây mấy ngày , lúc cầm que thử 1 vạch trên tay , mắt mẹ nhoè đi , trời đất như sụp đổ , niềm tin nơi mẹ đã vỡ tan .


Bố đi làm về , mẹ vẫn nấu món mỳ mà bố con thích , ăn xong mẹ mới thông báo sự thất bại này . Bố con kìm nén nhìn mẹ . Mẹ biết , bố con cũng đau lòng lắm nhưng cố cứng rắn để mẹ đừng buồn đừng nghĩ ngợi


Mẹ chọn một góc tối , khóc như một đứa trẻ con , bố con kéo mẹ vào nhà , vỗ về an ủi , mẹ càng khóc nhiều hơn . Thương bố con vô cùng . Bố nói mẹ không được khóc , coi như đây là thử thách . Làm sao mẹ không buồn được hả con ?


Mấy hôm trước , mẹ ngồi nghĩ ra hàng ngàn cái tên , mẹ cứ đinh ninh là con sẽ về . Bố con cũng háo hức nghĩ ra đủ các biệt danh đặt cho con . Con có thích biệt danh là Tép , Cua không ? Nếu thích thì về bên bố mẹ đi . Bố mẹ và ông bà luôn chờ con mà .


Nghĩ đến đây mẹ lại không kìm nén được cảm xúc . Mẹ căm hận những người đàn bà ném con ra đường , bỏ rơi ngay sau khi sinh . Mẹ hận những người đó lắm . Con à ! Mạng người là quý giá lắm đúng không ? Ai cũng có quyền được sống , cớ sao có những người cho các con hình hài mà không cho các con được sống ?


Mấy hôm nay mẹ không dám sang bà ngoại con , mẹ sợ nhìn thấy ánh mắt buồn bã pha chút thất vọng của bà con . Mẹ cũng khổ tâm lắm chứ con !


Bố con tuyệt vời lắm con ạ ! Lúc nào cũng lo lắng cho mẹ . Chịu nhiều vất vả vì mẹ . Đáng lẽ , bố con đã được làm bố nếu lấy người khác . Lấy mẹ , bố con đã chịu nhiều thiệt thòi . Ngay cả cái quyền thiêng liêng là làm cha như bao người khác đến bây giờ vẫn chưa thực hiện được .


Hôm nay là ngày 16 sau IUI . Mẹ vẫn chưa thấy kinh nguyệt . Không biết mẹ có còn hi vọng đón được con hay không ? Mẹ vẫn ngóng trông điều kỳ diệu xảy ra . Mẹ vẫn mong cái que thử hôm trước bị hỏng . Mẹ vẫn mong .....


Con yêu , thương bố mẹ đi con , mau về với bố mẹ con nhé . Dù mẹ có phải đổi lấy bất cứ thứ gì đi chăng nữa , mẹ vẫn chấp nhận , yêu con !


Gửi đứa con tương lai của bố mẹ !


Gởi từ ứng dụng Webtretho của hivongmonhmanh