Chào các mẹ, em mới tham gia webtretho lần đầu. Gửi lời chào thân ái đến các mẹ nhé ;;);;)


Em kết hôn được 4 năm rồi, cu Rô nhà em cũng được hơn 3 tuổi :p. Đang tính làm thêm cô công chúa nữa cho đủ nếp đủ tẻ luôn ạ, hì hì. Nói thế thôi chứ một nhóc thế này cũng đủ làm em mệt hết cả người luôn ạ, nghịch kinh khủng, thêm ba nó lại chiều chuộng nó nữa. hiu hiu [-(


Ngày xưa khi còn đi học, em học không được tốt lắm đâu, người ta nói cần cù bù thông minh cũng chẳng sai, em cũng lẹt đẹt qua hết cấp ba. Rồi học đại học luôn, hết năm 1 thì sinh cu Rô. Phải nói là vừa đi học vừa chăm con quá khổ ạ, không có ông bà nội nó thì chắc em cũng lên đường sớm luôn 8-|


Giờ thì cu cậu cũng cứng cáp rồi, em cũng đỡ khổ. Toan tính một hồi cũng muốn tìm gì đó cho Rô học luôn từ bây giờ. Em mua mấy cái đồ chơi xếp hình rồi ngồi ở nhà chơi với cu cậu cả ngày, ôi chỉ toàn phá linh tinh.


Chả biết ai giới thiệu mà ông xã em mua về cả bộ học Tiếng Anh cho các bé 3-4 tuổi của công ty Egame gì đó. 2 triệu rưỡi chứ chả ít, em cứ cằn nhằn mãi vì tiếc, mà nhóc nhà em còn bé thế này, học hành gì được đâu. :((:(( Đồng ý là đầu tư cho con, nhưng nếu nó không chịu học thì có ép được đâu, lại phí.


Vậy mà nhóc nhà em nó nghe lời ba nó kinh khủng thật.


Tối tối hai ba con cứ chúi đầu vào cái máy tính bảng rồi ê a bập bẹ học tiếng anh, công nhận ngoan phết :-*:-*


Ban ngày ba nó đi làm, cu cậu cứ bảo mẹ mở tiếng anh đi mẹ, rồi ngồi chỉ em học như đúng rồi.:x:x:x


Em xem rồi cũng thích luôn ấy ạ. Nhưng mà băn khoăn lắm các mẹ ơi, cho nhóc nhà mình học sớm quá có áp lực hay không? Em thì vẫn muốn để bé tự nhiên phát triển thôi.