Các Mom chắc cũng đã nghe nói về chứng chỉ cambridge và sức hot của chứng chỉ này, khắp mọi nơi mọi nhà đề đổ xô cho con em mình đi ôn luyện Cambridge ở các trung tâm nhưng mà các Mom lại không rõ hay mơ hồ về cách thi lấy chứng chỉ Cambridge thì ngày hôm nay em-một reviewer sẽ chia sẻ kinh nghiệm lại cho các Mom.


Theo như em tìm hiểu về thi lấy chứng chỉ Cambridge ở Việt Nam thì thường rất ít nơi có đủ khả năng và uy tín để có thể được Đại Học Cambridge ủy quyền để tổ chức thi, thậm chí một số nơi còn tự nhận mình là người của Cambridge để đánh lừa một số Mom. Nhưng sau khi tìm hiểu và đăng ký cho con em có thể an tâm về 1 trung tâm uy tín ở Hà Nội đó là CLEVERLEARN VĂN QUÁN sau khi đăng ký em dã tìm hiểu rất kỹ về trung tâm và biết được trung tâm được ủy quyền bằng văn bản của Đại học Cambridge để tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ chính thức cho khu vực Việt Nam, điều mà rất rất ít trung tâm có được.


Em cũng đã đăng ký và đang chuẩn bị con rồi, các Mom hãy tìm hiểu ngay nhé lên Facebook search Cleverlearn văn quán là ra ngay mà. Nếu Mom nào không dùng Facebook thì đăng ký ở đây này :https://forms.gle/WopoesoJ8dYgVdEN6


Em cảm ơn vì đã đọc bài. Tiện đây em khoe thành tích đợt vừa rồi của đứa cháu :)


Loading interface...