Dear các mẹ thân mến!


Vì công việc bận nên em không có nhiều thời gian vào diễn đàn. Nhưng em muốn nhân niềm hạnh phúc của mình cho những bà mẹ đang mong con nên chia sẻ chuyện của mình để biết đâu có mẹ sẽ gặp may mắn giống như em.


Em lấy chồng được hơn 1 năm, lần đầu có nhưng bị thai lưu ở tuần thứ 8. Em rất buồn nhưng tự an ủi đó là số mệnh để vượt qua. Do cũng có lần đầu tự nhiên nên em cũng không nghĩ 2 vợ chồng có vấn đề gì. Sau khi kiêng cữ 3 tháng, 6 tháng tiếp theo mãi chưa có gì; em bảo chồng khám trước. Bác sĩ kết luận tuy chất lượng hơi thấp chút thôi nhưng vẫn chấp nhận được, em yên tâm. Về đợi tiếp thêm 4 tháng không thấy gì luôn, gia đình hỏi nhiều quá, em bỏ công đi khám đủ các loại. May quá ko có vấn đề gì, chỉ có điều em đã 31 tuổi, bác sĩ bảo chỉ số AMH =1.8 hơi thấp,khuyên IUI vì để lâu càng khó.


Nhưng em nhất quyết không IUI vì tin mình vẫn còn cơ hội có con tự nhiên, vì em nghe nhiều biến chứng nên sợ lắm. Giờ em nghĩ đến bao khuôn mặt thất thần, thất vọng ở khoa khám hỗ trợ sinh sản của các bố mẹ mong con mà vẫn còn thương cảm vô cùng, cũng là lý do để em chia sẻ câu chuyện này.


May sao 1 anh cùng cơ quan nói vợ chồng anh ấy cũng muộn con 5 năm, vừa uống thuốc nam của mế Tặng Thị Mụi ở Thanh Hóa 1 tháng đã có ngay. Em cùng 1 bạn cùng cơ quan gọi điện đặt thuốc và được chuyển qua bến xe Mỹ Đình. Em vừa uống được 7 thang + 1 loại thuốc ngâm rượu, mỗi tối 1 ngụm trước khi đi ngủ. Thời gian uống đúng lúc em đang ngày đèn đỏ; thế mà mới được 3 tuần sau đó em đã bắt đầu cảm giác lạ lạ rồi. Không có cảm giác căng ngực sau ngày rụng trứng nữa, chất nhờn như lòng trắng trứng gà tăng cao trong thời gian rụng trứng so với trước đây. Em nghĩ có thể mẹ nào mà ít chất này cũng khó để tinh trung đi vào gặp trứng.


Hiện đã tròn 1 tháng kể từ ngày em dùng thuốc, kiểm tra que thử đã có 2 vạch. Vợ chồng em mừng lắm nhưng chưa dám thông báo vì muốn để chờ có kết quả thai ổn định. Nhưng em nghĩ với các mẹ đang mong con thì 1 ngày dài hơn cả 1 tuần nên chia sẻ ngay để cả nhà cùng thử cơ hội may mắn này.


Vì vợ chồng em cơ bản là bình thường nên đã gặp may ngay sau khi mới có 7 thang thuốc, còn lý do vô sinh, chậm con thì nhiều nên em không dám đưa ra lời khuyên.


Cách mua thuốc thì gọi điện cho cô Mây (sđt 01653745495) là con dâu của mế Mụi rồi họ gửi thuốc qua xe oto và gửi tiền sau khi nhận. Các mẹ seach google để tìm bài báo viết về mế nhé.


Thêm nữa là vì là người dân tộc nên cắt thuốc cũng hơi buồn cười, dặn uống 1/2 gói thuốc nhưng lại bảo uống càng nhiều càng tốt. Vì mong quá nên em sắc mỗi lần 1 gói uống 2 ngày (sắc 3 lần cho đến khi nhạt), theo đúng kiểu uống nhiều càng có nhanh đây ạ.


Nếu các bố có xy hoàn toàn bình thường thì chỉ cần mua thuốc cho mẹ. Em cắt 1 phát 20 thang hết 2 triệu (bao gồm cả chai rượu thuốc nhỏ)- không cắt cho chồng vì em nghĩ bình thường thì thôi; còn nếu cắt thêm cho bố thì giá tương tự. Nhưng em có sớm quá chỉ hết có 7 thang, thừa hơn 1 nửa.Riêng cô bạn em thì mới bắt đầu uống được 1 tuần do trước đấy đang điều trị dạ dày, chưa có kết quả được ạ.


Ước gì biết bài thuốc của mế sớm hơn em đã không vất vả khám xét mệt mỏi.


Xin lỗi các mẹ nếu em không thể trả lời được câu hỏi vì em ít khi vào diễn đàn nhé.


Chúc các mẹ gặp may mắn như em nhé.