Không biết có mẹ nào như em không. Từ lúc có bạn Sóc trong bụng, dùng cái gì cũng sợ, phải tìm hiểu kỹ mới dám dùng. Là người trong ngành lại càng sợ khi sử dụng TPCN. Dùng thế nào mới đúng, không để con thiếu chất mà cũng không quá thừa để ảnh hưởng đến con. :(. Và khi dùng, chọn loại nào, mua ở đâu cho uy tín?


Hiện nay các mẹ thường tin dùng 3 sản phẩm là Elevit, DHA và Vitamin D& Calcium của Úc. Em tham khảo khá nhiều, đọc khá nhiều và hỏi han cũng khá là nhiều. Thật sự thấy hàm lượng của các thành phần trong 3 loại sản phẩm này khá là ổn so với khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO.


Còn một vấn đề nữa, mua ở đâu cho đảm bảo? Nguồn hàng TPCN hiện nay thì vô cùng nhiều loại, không biết đâu mà lần. Đặc biệt những mặt hàng được ưa chuộng thế này nữa. Vì thế em quyết định nhờ người mua ở Úc và gửi về.


Để vừa có được sản phẩm uy tín, vừa tiết kiệm được đôi đồng, em thường nhận thêm đặt hàng của một số mẹ mà em quen biết ( họ tin tưởng nên mới nhờ mình).


Em thấy nhu cầu của các mẹ rất nhiều, ai cũng muốn tìm những thứ tốt nhất cho con, nhưng lại không biết tìm ở đâu sản phẩm uy tín.


Nếu các mẹ có nhu cầu có thể vào Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000337705762 để tìm hiểu và nếu cần có thể ib em để mua được sản phẩm uy tín.


P.S: Em sẵn sàng tư vấn thêm về việc sử dụng TPCN, sử dụng thuốc trong quá trình mang thai và cho con bú nếu các chị cần. Vừa là giúp mình nhưng cũng giúp được người khác.