Chào các mẹ,


Em mới gia nhập web ah, nhờ các mẹ cho em lời khuyên với.


Em thả bầu từ tháng 8 năm 2016 nhưng tới nay vẫn chưa có gì, em từng uống thuốc Đông y (chỗ này nhiều người đi chữa bác sĩ không được, uống 1 tháng có ngay) và cũng đi chùa Ngọc Hoàng cầu con vào tháng rồi nhưng cũng không linh nghiệm với em. Em khóc và tuyệt vọng rất nhiều vì tháng này em giác mình sẽ có các mẹ ah.


Em chưa đi khám bao giờ nên không biết nguyên nhân là gì cả, chỉ mong bằng các biện pháp tự nhiên và sự cố gắng thôi. Các mẹ nghĩ em có nên đi khám không vì đi khám phải dùng thuốc kháng sinh, sẽ mất cơ hội mang thai vào tháng đó mà vợ chồng em mong sinh con ra hợp tuổi cha mẹ trong năm nay lắm, không muốn bị dôi qua năm khác để cha mẹ và con cái kỵ nhau ảnh hưởng cả hai nữa ah.


Em rất mong các mẹ nào có kinh nghiệm về việc uống thuốc Đông y, đi chùa Ngọc Hoàng hay chữa trị ở bác sĩ rồi chia sẻ giúp em với.


Chu kỳ kinh của em hàng tháng rất đều, là 30 +/-3, chưa bao giờ từ +/-4 cả, các kỳ gần đây đều 31 ngày, riêng kỳ này thì lại là 34. Em cứ tưởng là có rồi các mẹ ah vì cảm giác tháng này ở bụng dưới rất khác, thế mà lại không có em hụt hẫng vô cùng.


Hiện tâm trạng em không được tốt lắm, mong các mẹ giúp đỡ ah.


Em cảm ơn rất nhiều.