Khả năng tình dục của mỗi chị em phụ nữ khác nhau, có người đam mê xem trọng nhưng cũng có người không màng đến. Để có thể dễ dàng xác định được tính dục của phụ nữ các bạn có thể dựa vào những đặc điểm thể hiện của họ thông qua xem bói tướng số con người. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách nhận biết những người phụ nữ nào đam mê tình dục có tính dục cao trong cuộc sống của họ nhé!


Trong xem tướng có thể nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại, nằm ngồi, nhà tướng mệnh học có thể suy đoán tính cách tính dục của người ấy.


Những tướng như ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, gầy như chân hạc… đều thuộc tướng dâm.


Người phụ nữ có tướng dâmPhụ nữ ngồi thường mân mê mái tóc là người rất đam mê tình dục.Ngồi mà hay vuốt lông mày, liếm môi, cho tay ra sau gáy, tay chân rung, uốn éo thì ý dâm vượng thịnh, hiếu dâm, đa tình, đa dâm.Yếm nhiên hàn tiếu ngữ. Dâm dật đới tình si (vừa nói vừa cười là dâm dật si tình)


Vị ngữ tiên tiếu dã đa dâm loạn (chưa nói đã cười là loại loạn dâm).


Nữ nhân đào hoa nhãn


Tư phòng liễu diệp mi


Vô môi năng tự giá


Nguyệt hạ nữ nhân kỳ(Người phụ nữ có đôi mắt hào hoa, lại thêm lông mày như lá liễu là loại trăng hoa đáo để…).


Trong phong thái, ăn mặc, trang điểm cũng nói lên cái tính khí gợi tình lẳng lơ qua mấy câu thơ của Hồ Xuân Hương:Mùa hè hây hẩy gió nồm đông


Thiếu nữ nằm chơi quá giấc nồng


Lược trúc biếng cài trên mái tóc


Yếm đào trễ xuống dưới lưng ong…Tình dục là nhu cầu của con người. Tuy nhiên nếu dâm là xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.