Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển các bậc cha mẹ cũng quan tâm nhiều hơn đến tương lai của con trẻ.


Đã bao giờ các mẹ nghĩ đến việc mua bảo hiểm cho con mình để đảm bảo tương lai tốt nhất cho các bé chưa?


Tương lai của con bạn sẽ được đảm bảo nếu như bạn chuẩn bị cho bé ngay từ hôm nay và Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.


Nói đến bảo hiểm nhân thọ có lẽ các mẹ thường không mấy thiện cảm tuy nhiên nó lại là sản phẩm hết sức hữu ích.


1. TẠO RA TÀI SẢN TỨC THỜI:


Một ngày nào đó, chúng ta sẽ có rất nhiều tiền. Một ngày nào đó kinh doanh của tôi sẽ phát đạt, phải, một ngày nào đó.


Nhưng bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính duy nhất cho phép tạo ra tài sản mong muốn ngay lập tức thời. Nếu bạn mua một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mệnh giá 100 triệu đồng, đáo hạn trong 20 năm, bạn đã được đảm bảo ngay mục tiêu đó. Nếu không có gì xảy ra trong 20 năm, bạn sẽ nhận được đúng số tiền đó cộng thêm một số các khoản tiền đó cộng thêm một số các khoản tiền mặt khác kèm theo hợp đồng bảo hiểm. Nhưng lỡ chẳng may có chuyện gì xảy ra trước 20 năm thì mục tiêu có được 100 triệu đồng nghiễm nhiên trở thành hiện thực, bảo hiểm nhân thọ đã tạo ra một tài sản 100 triệu đồng ngay lập tức khắc.


Ngân hàng hoạt động trên nguyên lý: “ Tiết kiệm rồi mới Có”, trong khi bảo hiểm nhân thọ lại hoạt động trên nguyên lý: “ Có rồi mới Tiết Kiệm”. Như thế, bất trắc lớn nhất của cuộc đời đã bị loại trừ thay vì phải đặt một dấu chấm hỏi (?) cho cuộc đời thì chúng ta sẽ sử dụng dấu cảm thán (!).


Bảo hiểm nhân thọ là một kế hoạch tiết kiệm tự hoàn tất. Những hình thức tiết kiệm khác chỉ tưởng thưởng cho bạn khi bạn có đủ thì giờ để tiết kiệm. Bảo hiểm nhân thọ trả cho bạn chính số tiền mà bạn định tiết kiệm.


2. CHU CẤP CHO VIỆC HỌC HÀNH CỦA CON CÁI


Bạn đã chuẩn bị gì cho tương lai học vấn của bé yêu khi cuộc sống luôn bộn bề với:


Những chi tiêu ngày càng nhiều?


Chi phí giáo dục ngày càng cao?


Cạnh tranh việc làm ngày càng gay gắt?


Rủi ro không mong đợi có thể xảy ra với cha/mẹ trước khi con em kịp trưởng thành?


Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị tốt nhất điều kiện tài chính để đảm bảo cho tương lai học vấn và nghề nghiệp của con em.


Tiết kiệm thường xuyên: Đây là cách hữu hiệu giúp bạn tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào những mục tiêu lớn như ngân sách học tập của con em.


Ngân sách giáo dục toàn diện: Bạn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ chi phí giáo dục vào những thời điểm quan trọng trên con đường học vấn của con em. Tổng giá trị của các khoản hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 115% Số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán khi con bạn tròn 15, 18, 19, 20 và 21 tuổi, tương ứng với các cột mốc quan trọng nhất trong thời gian học Phổ thông trung học và đại học.


Quà tặng khởi nghiệp ý nghĩa: Toàn bộ bảo tức tích lũy và 40% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi đáo hạn hợp đồng sẽ là một món quà đầy ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, trong vòng 2 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn, con bạn được quyền tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mới mà không cần phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sức khỏe.


CÁC MẸ NGHĨ SAO VỀ BẢO HIỂM DÀNH CHO CON TRẺ ?