Chào các chị,


Em tham gia diễn đàn cũng được 1 thời gian rồi nhưng chỉ hóng hớt học hỏi kinh nghiệm thôi, hôm nay viết bài mới lần đầu mong các chị chỉ bảo.


Em thấy có nhiều chủ đề, bài viết rất hay nhưng sau 1 vài trang là bắt đầu bị loãng và không biết đường nào đọc và theo dõi nữa.Hôm nay em mạo muội viết bài này để các chị vào chia sẻ kinh nghiệm, chỉ bảo.Mong các chị nào có kinh nghiệm thì vào chia sẻ, chị nào cũng có cùng câu hỏi thì cùng theo dõi, tránh hỏi đi hỏi lại hay những câu hỏi ngoài đề tài làm loãng topic.


Trường hợp của e thế này: em năm nay cũng 25t rồi, cũng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới tháng 10 tới. Nhưng e lại bị rối loạn kinh nguyệt khoảng gần 1 năm nay. Ban đầu thì chu kỳ khoảng 35-40 ngày, dần dần gần đây là 50-60 ngày, em hoảng quá. Em cũng đi khám bác sĩ rồi. Không bệnh tật gì hết, bác sĩ nói có thể do em dùng thuốc tránh thai hàng ngày nên như vậy mặc dù em đã ngừng thuốc 4-5 tháng rồi. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc em uống nhưng không thấy tiến triển.


Em mong các chị có kinh nghiệm vào chia sẻ, em muốn chuẩn bị sức khỏe thật tốt vì em cũng muốn đón rồng 2012.


Hoan nghênh tất cả chia sẻ, đóng góp của các chị để những ai có cùng tâm trạng như e sẽ tìm được biện pháp chữa trị hợp lí cho mình. Thanks :Rose: