Em khổ sở vì chuyện tránh thai ghê các mẹ ạ!

Em chọn tránh thai bằng thuốc uống hàng ngày. Duy trì tới nay cũng 6 năm rồi nhưng có nhiều vấn đề lắm. Em kể ra đây các mẹ xem có ai giống em không nha!

Loading interface...

1. Uống thuốc tránh thai gần hết vỉ là đầu đau điên cuồng đến té ngã: Em hồi trẻ cũng thỉnh thoảng đau đầu nhưng từ khi sinh con xong, uống thuốc tránh thai hàng ngày thì càng lúc bệnh đau đầu càng nặng. Bình thường râm râm nhưng cứ hết vỉ thuốc, tới ngày sắp có kinh nguyệt thì đầu đau đến mức phải vịn lại mới đứng lên, đi lại được. Còn không là lao đầu té sấp mặt luôn. Đau đến mức có mua thuốc gì uống cũng không giảm được, phải để nó tự đến tự đi thôi.

2. Uống thuốc tránh thai mà bị trễ kinh hoài: Em nghe bảo uống thuốc tránh thai hàng ngày thì sẽ điều hòa kinh nguyệt, ngày kinh đến đều tăm tắp như bắp luôn. Nhưng em thì khác nha. Được dăm ba tháng nó lại trễ kinh. Uống xong vỉ 28 viên rồi vẫn không thấy kinh nguyệt trở lại. Nhiều lần sợ có bầu đến mức mất ăn mất ngủ vì em 2 bé rồi, kinh tế chỉ đủ sống không dám sinh thêm. Khi em chuyển qua uống vỉ mới cả tuần lễ thì kinh nguyệt bắt đầu lại. Sau đó là không biết uống tiếp vỉ thuốc kiểu gì để tránh thai luôn.

Em thực sự hoang mang con ngan quá các mẹ ạ. Mà chơi trò cám treo heo nhịn đói thì lại sợ chồng léng phéng ra ngoài rước bệnh về cho vợ con lại khổ cả đời. Mẹ nào từng như em, cho em xin ít lời với, huhu!!!