Đã 2 tháng rồi sau khi bác sĩ thông báo trứng của tôi màu nâu , tôi đã vô cùng buồn và đau khổ vì tôi đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn và bế tắc.Tôi xin viết ra để được chia sẻ cho vơi đi phần nào.


Tôi đã làm thụ tinh ông nghiệm 4 lần nhưng không thành công , lần cuối cùng bác sĩ gọi tôi vào phòng và cho tôi biết nguyên nhân lớn là do buồng trứng của tôi không tốt, trứng đã ngả màu nâu (bình thường khi trứng được lấy ra để làm sẽ có màu trắng trong), vì tất cả những lần tôi làm phôi điều phát triển chậm không đạt yêu cầu và bs khuyên tôi đi xin trứng.Thực sự khi nghe tin này đầu óc tôi quay cuồng ,tôi đã bật khóc mà không kịp hỏi một câu nào.


Sau này tìm hiểu thì tôi biết xin trứng không đơn giản một chút nào,không những người cho trứng phải thật sự thông cảm cho mình mà họ còn phải trải qua các công đoạn giống như những lần tôi lấy trứng .


Tôi không biết cầu cứu ai . Nhà tôi không có chị em gái mà chồng tôi thì con trưởng nên sức ép từ gia đình ngày một nặng lên chúng tôi ,tính anh ấy đã ít nói giờ cả ngày anh chẳng nói câu nào ,không khí gia đình lúc nào cũng u ám làm tôi không sao chịu nổi. Đã có lần tôi khuyên anh đi tìm người khác rồi có con để anh đỡ khổ vì anh đã khổ cùng tôi 10 năm rồi nhưng anh nói anh vẫn chịu được làm tôi càng thương anh hơn.


Xin hãy chia sẻ cùng tôi và cho tôi lời khuyên .Tôi xin cảm ơn nhiều.


0Share on email Share on print