Chào các mẹ,


Mình là người phụ nữ ko may mắn như những người phụ nữ khác.Mình lấy chồng đã 6 năm.Giờ đã 33 tuổi rồi.Bị buồng trứng đa nang.Chồng mình bình thường.Chữa đông tây y,mổ nội soi đốt điểm, cắt góc buồng trứng,bơm IUI 6 lần mà ko được.6 năm qua mình miệt mài đi chữa, rất mệt mỏi nhưng vẫn không ngừng hy vọng ngày con yêu sẽ về.


Dường như may mắn đã mỉm cười với mình khi mình IVF lần 2 thì đậu thai.Beta HCG ngày 14 của mình là 130.Ngày 16 là 250. Ngày 18 là 520.


Chỉ số tăng đẹp nên mình đã rất yên tâm. Mình chờ đến sau 3 tuần chuyển phôi để siêu âm đầu dò nghe tim thai của con thì cơn ác mộng đã ập tới.Chỉ có 1 túi ối 20mm, túi noãn hoàng 3mm mà không có phôi, ko có tim thai.Bác sỹ bảo 90% là hỏng vì lúc này phải thấy mầm phôi rồi.Nhưng vẫn cho mình 5 ngày dùng thuốc và hẹn đến siêu âm lại.Mình vẫn nuôi hy vọng vì nghĩ có túi noãn hoàng thì chắc chắn phải có phôi.5 ngày sau đến phôi chỉ có CRL 2mm ko tim thai.Mình suy sụp rồi đi khám vài nơi nữa.Kết quả vẫn như vậy và mình phải đi hút thai.


Mình rất băn khoăn ko biết tại sao lại như vậy?Do phôi của mình yếu?Mình chuyển là 3 phôi tốt cơ mà?Hay do nội tiết của mình quá kém?Hay do đơn thuốc bác sỹ kê ko đủ cho mình?


Đơn thuốc của mình sau cp là Obimin ngày 1 viên, Cyclogest 400 ngày 2 viên và Valiera ngày 2 viên


Các mẹ cùng cảnh ngộ như mình và đã thành công.Các mẹ hãy chia sẻ cho mình biết bây giờ mình phải làm các xét nghiệm gì và phải uống những loại thuốc nào để tìm ra nguyên nhân thai lưu và có sức khỏe thật tốt để tiếp tục cuộc hành trình tìm con đầy vất vả,chông gai này.Hiện giờ mình đang rất rối trí