Các chị thông thái cho em hỏi. Em đã 1 lần thai lưu cách đây 2 năm. Sau đó em kế hoạch và chữa các bệnh viêm. Vừa rồi em mới có thai lại. Nhưng thai lại lưu ở tuần thứ 9. Bác sĩ có nói với em là do tử cung của em 2 sừng, thai lại nằm ở góc sừng nên nó hay chảy máu, em hút ra hôm thứ 2 vừa rồi. Thậm chí đi siêu âm , có bác sĩ còn nói tử cung em hai buồng.


Em đã từng mổ u nang buồng trứng bóc tách các đây 6 năm, điều trị ở viện cả tháng cho lần thai lưu trước ( lần trước cũng hút), đi khám phụ khoa thậm chí còn nhiều hơn bình thường, đi siêu âm canh trứng mấy lần. Không ai nói em tử cung 2 sừng hay 2 buồng gì hết. Lần này thử 2 vạch cái là em đi khám luôn. Sau đó em đi nằm viện do bị ra máu. Những tuần đầu, siêu âm vẫn cho kết quả thai bình thường, nằm trong buồng tử cung. Em ra viện được 2 ngày, lại bị ra máu nên em lại đi viện. Lúc vào viện, thai 8 tuần, tim thai (+), nhưng lại thai góc sừng. Điều trị thêm 1 tuần nữa thì thai lưu mất rồi. Em buồn ghê gớm.


Bác sĩ thậm chí còn hỏi em, có khó có thai k? Em nói lần đầu, cưới 3 tháng có thai luôn, lần này kế hoạch, xong mất mấy tháng tâm lý căng thẳng, sau đó chữa viêm, rồi tự mình canh trứng tháng đầu tiên là cũng có thai luôn.


Các chị cho em hỏi, tại sao những tuần đầu, siêu âm cho kết quả thai ở buồng tử cung, tại sao khi thai to lên, lại thành ra ở góc. Em tưởng nếu ở góc thì phải phát hiện ra ngay từ đầu chứ? Đây cũng là một dạng thai ngoài tử cung rồi cơ mà? Thực sự em rất hoang mang và lo lắng. Chỉ lo lần có thai sau lại nằm ngoài tử cung mất. Em phải làm sao bây giờ? Em ở Hải Phòng. :Crying::Crying::Crying: