Các vấn đề khiến bạn khó thụ thai, trong khi vợ chồng bị bà mẹ hối thúc muốn có cháu bồng. Chắc đây không phải là câu chuyện của riêng ai! Vợ chồng đã rất nổ lực nhưng kết quả vẫn chẳng ra hoa?

Hãy cùng mình khám phá nhé! Nếu hai bạn đang mắc phải vấn đề này thì điều đầu tiên mình khuyên là hai vợ chồng nên nhìn lại khẩu phần ăn hằng ngày.

Nếu có ý định mang thai thì tránh ngay rau ngót. Rau ngót là thực phẩm chứa tính hàn. Ngoài tác hại là ngừa thai ra thì còn làm cổ tự cũng có bóp mạnh khó thụ thai. Bên cạnh đó còn làm cho chủ kì kinh nguyệt bin rối loạn. Ăn nhiều sẽ làm cho cơ thể trở nên suy nhược, tìm đập nhanh, thậm chí là khó thở dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, khi mang thai tuyệt đối không được sử dụng loại rau này. Vì một số trường hợp nặng sẽ dẫn đến sảy thai.

hình ảnh

Loại thứ hai là cà phê. Loại này chứ protein cao, kích thích cơ thể hoạt động mạnh. Nhịp tim không đồng đều. Sử dụng nhiều có thể dẫn đến tắc kinh. Sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến quá trình mang thai. Không sử dụng rượu bia, thuốc lá. Chắc ai cũng biết tác hại kinh khủng của hai cái này. Nếu ông nào nghiện rượu tỉ lệ cao sẽ mắc bệnh tình trùng lạnh, hay nói cách khác là vô sinh. Hoặc các cặp vợ chồng có thể thăm khám tại các cơ sở uy tín. Mình xin điểm qua một số biện pháp để tăng khả năng thụ thai nha.

Thứ nhất là phải có một sức khoẻ tốt. Một tuần các bạn đừng làm chuyện ấy quá dày. Thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ.

Tập thể dục và không nên thức khuya. Các chị có thể mua thêm các sản phẩm như điều kinh chẳng hạn. Mỗi buổi sáng một lí mật ong pha loãng với nước ấm cũng là ý kiến không tồi.

Luôn giữ một tình thần thoải mái lạc quan. Từ đó sẽ cải thiện sức khoẻ sinh sản lên rất nhiều. Việc có kinh đều thì trứng sẽ thường xuyên rụng. Quá trình mang thai sẽ trở nên dễ dàng hơn. Còn các cánh mày râu nên hạn chế các loại sản phẩm chứ thuốc kích thích.

Hai vợ chồng có thể khám sức khoẻ mỗi năm để kịp thời phát hiện bệnh trong người. Sau này có con, con cái cũng sẽ tránh được các bệnh tật và có sức đề kháng tốt. Con sẽ không mắc phải các bệnh dị truyền từ ba mẹ. Có con gia đình sẽ đầy ắp tiếng cười, sự hồn nhiên và đáng yêu. Vậy nên hãy cố gắng lên các vợ chồng nhé.

Chúc các cặp đôi sớm có hỉ sự, ông bà sớm có cháu bế nhá!