e lấy ck được 9m rồi ạ. từ hồi con gái kinh e đã không đều e cg đi khám vài nơi và đc cho uống E rồi thuốc tránh thai hàng ngày. n chỉ được 1 time là lại không đều.


lấy ck đc 6m chưa có bầu e cg định đi khám ở phụ sản n cg vì vài lý do nên e lại khám ở quê và uống thuốc theo 1bs. tính ra thì e theo bs này đc 3m rồi ạ.


tháng đầu bs cho e uống thuốc nội tiết để ra kinh vì tới lúc đi khám là 6m liền e ko bị. tháng t2 vẫn tiếp tục uống nội tiết, lúc có kinh đc 2n thì e uống thuốc kích trứng. 15n sau đến siêu âm thì e bị quá kích, trứng quá to. bs bảo lại không ăn thua rồi, theo dõi thêm tháng nữa.


tháng này e ko uống thuốc j nữa. nếu đúng ra thì ngày 29 e sẽ bị n hôm đấy e chỉ ra 1 chút kinh, lúc đi vs mới thấy. ra đc 2n máu đỏ nt đến ngày t3 thì n lại ra 1 chút máu thâm. e có đến phòng khám hỏi bs thì bs bảo cứ theo dõi xem, ngày 13 của ck đến để siêu âm. e thì lo ko biết có vđê j không nên hnay e đi siêu âm 1 bs khác thì bs này nói e có 1 u nang. e hoang mang quá. chẳng lẽ u nang phát triển nhanh thế hả vừa gần 1m trc còn chưa có j mà h đã có kích thước 39x36 rồi ạ. e đang nghĩ ko phải đấy là trứng từ ck trước chưa rụng ko?


:((:((:(( e sốt ruột đi phụ sản khám lắm rồi n chưa sắp xếp đc cv. mẹ nào có kinh nghiệm rồi chia sẽ cho e với để e bớt hoang mang tý ạ. chứ h đầu óc loạn xị, chả muốn làm j ạ