Mang thai thường đồng nghĩa với việc người phụ nữ sẽ trở thành người mẹ, nhưng một người đàn ông trở thành người cha lại không hiển nhiên như vậy. Tuy nhiên, cuộc sống của một ông bố tương lai so với một bà mẹ tương lai cũng không kém phần biến động, dĩ nhiên là theo cách khác.


Nhật ký ông bố tương lai là cuốn sách được xuất bản từ blog của Fabrice Florent. Trong cuốn sách này, các bạn sẽ biết được cảm nhận của Florent - một ông bố tương lai, cùng những suy nghĩ, trăn trở, lo lắng và những quan sát trong suốt khoảng thời gian chín tháng mang thai của vợ. Khoảng thời gian chín tháng này hơi kỳ quặc, khi bụng Nàng to thêm chừng nào, bản năng làm cha của anh ta cũng lớn lên chừng đó. Chín tháng “áo ngực - gilê - chống đạn”, chín tháng marketing của Pampers và những quan sát ở phụ nữ mang thai. Chín tháng của tiếng cười và tình yêu.


Không chỉ vậy, Nhật ký ông bố tương lai sẽ là chìa khóa giúp những người vợ trẻ đang mang thai hiểu rõ hơn tâm trạng, và tình cảm của các ông chồng dành cho mình. Với lối viết đầy cảm xúc, chan chứa tình yêu thương, và những khám phá dí dỏm, hài hước, cuốn sách chắc chắn sẽ đem đến cho độc giả những giây phút xúc động, những tiếng cười sảng khoái và trên hết là sự thích thú đến bất ngờ.