Chào các mẹ đang chờ đón các thiên thần yêu quý:LoveStruc:,


Một tháng rưỡi nay, mình vào đây đọc bài của các mẹ, như sống cùng sự chờ mong, niềm vui cũng như nỗi buồn của các mẹ, chia sẻ những cung bậc cảm xúc giống nhau. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ lên tới cung bậc cao nhất, của niềm vui vô bờ đón được bé yêu.


Mình cũng muốn chia sẻ với các mẹ về một cuốn sách rất hay bằng tiếng Anh, (Taking charge of your Fertility của Bà Toni Weschler, Thạc sỹ y tế công, Mỹ, xuất bản lần 2 có sửa đổi vào năm 2001). là cuốn sách hướng dẫn các vấn đề về kế hoạch sinh tự nhiên, thụ thai và sức khỏe sinh sản được đánh giá cao nhất theo amazon.com.


http://www.amazon.com/Taking-Charge-Your-Fertility-Reproductive/dp/0060937645


http://www.amazon.com/gp/bestsellers/books/68181/ref=pd_zg_hrsr_b_1_3_last


Mình cũng mới đọc, nhưng thấy nhiều kiến thức và phương pháp rất hữu ích, mở mang cho mình rất nhiều, bên cạnh kho kiến thức và kinh nghiệm và sự nhiệt tình của các mẹ trên webtretho (cám ơn các mẹ rất nhiều :Rose::Rose::Rose:).


Với hy vọng rút ngắn con đường con yêu về với chúng ta, mình sẽ cố gắng, trong phạm vi có thể, dần dần tóm tắt các nội dung cơ bản và quan trọng nhất của cuốn sách để post lên đây (không biết như thế có vi phạm quy định nào của diễn đàn không, xin Admin cho biết).


Ngoài ra, software đi kèm Taking charge of your fertility cũng vô cùng hữu ích, giúp chúng ta theo dõi các chu kỳ, tính được ngày RT và ngày xxx để có khả năng thụ thai cao nhất. Tuy nhiên, mua cái này tốn tiền, tớ cũng mới chỉ dùng loại trial thử miễn phí trong 15 ngày, vừa dùng trong tháng qua. Nếu đạt ngay kết quả (sẽ biết trong 2 ngày tới) thì quả là tuyệt vời. Tớ đưa link cho mọi người download nhé.


http://www.tcoyf.com/


Đấy là cả trang web về cuốn sách này, nếu có thời gian các bạn vào đó đọc thông tin nhé.


Chúc các mẹ sớm có 2 vạch hết nhé. Iu các mẹ và các bé nhìu. :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc: