CHUẨN BỊ THẬT TỐT ĐỂ MANG THAI.

Nhiều bạn nhắn hỏi mình là Chị ơi sao chị đẻ hoài hay vậy, em không gặp thì chị đẻ mà em gặp là thấy chị ôm con . Mình biết gì đâu, cơ địa mình vốn không phải dễ đẻ, bởi trước đó mình từng khó có con, mất con rồi mới sinh được chi hai Tấm bây giờ. Mang bầu Tấm thì còn dọa sẩy suốt thai kì.

Giờ nghĩ lại cái may của mình là tiếp cận được với việc ăn xanhx thải độc sớm, nhờ con em mình nó dẫn đường chỉ lối, thậm chí nhiều khi phải nhịn thịt vì sợ nó thấy nó la ( hồi đó giận ghê, giờ lại cảm ơn quá xá). Mình chia sẻ lại đây một số kinh nghiệm từ bản thân mình, để ai đó nếu đang mong con thì có chút hy vọng ạ

TRƯỚC TIÊN HÃY LÀM SẠCH CƠ THỂ

1. Giải độc kim loại nặng :

Kim loại nặng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nói riêng và bệnh tật nói chung. Nó có trong không khí, nguồn nước, thực phẩm bạn ăn uống mỗi ngày ( thuốc trừ sâu,,,). Giải độc nhẹ nhàng cho cơ thể bằng các loại thực phẩm như : Rau cần tây, mùi tây, ngòm Zeolite, than hoạt tính, khoáng vi lượng fulvic, nấm Chaga, Trà xanh, nghệ, việt quất.

Có những cách khác nữa là xông hơi hồng ngoại, thụt tháo đại tràng và tắm khô, chải bạch huyết để hỗ trợ loại bỏ các kim loại này như chì, nhôm, asen, cadmium và thủy ngân.

Loại bỏ độc tố từ thực phẩm bằng cách tiêu dùng hữu cơ. Tập thói quen ăn rau sạch, ăn ít mà chất lượng. Ngừng đưa hóa chất vào cơ thể như thuốc nhuộm tóc, sơn móng tay, khăn giấy ướt làm sẵn...các sản phẩm này có thể chứa các độc tố thần kinh như paraben, phthalate...

2. GIẢM CÁC TÁC NHÂN GÂY CĂNG THẲNG, TỐI ƯU HÓA GIẤC NGỦ

Căng thẳng và thiếu ngủ là hai rào cản lớn nhất đối với khả năng sinh sản. Căng thẳng lâu ngày làm lưu lượng máu bị chuyển hướng, tiêu hóa kém, giảm ham muốn tình dục. ..

Tốt nhất bạn nên đi ngủ sớm, tạo một giờ đi ngủ đều đặn. Bạn có thể tắt mọi thiết bị điện tử rồi đi nằm sớm 30p, nghĩ về tương lai về những điều tốt đẹp chẳng hạn, thông báo cho cơ thể và não bộ biết rằng giấc ngủ đang đến gần. Không nên đi ngủ lúc cơ thể đã quá rã rời mỏi mệt.

3. KIỂM TRA MÔI TRƯỜNG SỐNG

Hồi mình chuẩn bị bầu, khu nhà trọ mình rất ồn và kém vệ sinh. Vợ chồng mình đã phải tìm một nhà trọ mới, sạch hơn, yên tĩnh hơn. Bạn không biết đâu, môi trường ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản lắm đó. Bên cạnh đó bạn còn nên kiểm tra các chất ô nhiễm có hiện diện trong nhà bạn hay không?

- Nhà có nấm mốc không?

- EMF có nhiều không? và thử giảm tác hại của nó lên cơ thể bằng cách sắm các thiết bị hỗ trợ, hoặc sử dụng đèn đá muối xông hơi

- Thay thế các sản phẩm tẩy rửa hóa chất bằng các loại nguồn gốc tự nhiên

- Không dùng đồ nhựa để nấu hoặc ăn uống

- Tiếp cận với việc xông tinh dầu mỗi ngày

- Còn một cái là hãy nói KHÔNG với vác và thuốc Tây ( cố lên)

4. CỐ GẮNG CÂN BẰNG DINH DƯỠNG MỖI NGÀY

KHI MANG THAI rồi thì các bạn hay hỏi là có loại thảo mộc nào an toàn ? Rồi các loại hỗ trợ mẹ sau sinh ? mình sẽ viết tiếp phần tiếp theo. Hoàn toàn là kinh nghiệm và kiến thức mình đọc. Đúng sai mọi người cứ góp ý ạ.