Chắc cũng có nhiều mẹ đang từng ngày mong ngóng đứa con bé bỏng của mình chào đời, trước đây mình cũng vậy, lúc lấy nhau 2 vợ chồng chỉ có duy nhất 2 triệu đồng trong tay, lương cả 2 đều 3 cọc 3 đồng nên dù lấy sớm cũng đâu dám sinh con luôn đâu. 2 năm sau khi kinh tế có tốt hơn một chút thì ngóng mãi lại chẳng có con. Thế rồi vợ c cũng đưa nhau đi khám, thấy bác sĩ bảo trứng của mình yếu, sức khỏe sinh sản không được tốt. Về mình buồn lắm trầm cảm 1 thời gian dài luôn. Rồi a nhà mình cũng động viên, 2 vợ chồng cùng đi lấy thuốc uống, uống được nửa năm thì mình có bầu. Lúc đấy sung sướng lắm các mẹ ạ, còn hơn là trúng số độc đắc nữa ý chứ. :D


Bây giờ bé Tít nhà mình cũng được 9 tháng rồi, mình cũng xin chia sẻ lại với các mẹ 1 số kinh nghiệm khi lượng trứng mình ít và yếu nhé!


1. Không được hoang mang, chạy chữa linh tinh, như vậy chỉ có phản tác dụng vừa tốn tiền, vừa tốn công mà không có hiệu quả.


2. Luôn giữ tình trạng cơ thể thỏa mái khỏe khắn, việc sinh con cũng dễ hơn.


3. Tránh ăn những đồ cay nóng nhiều


4. Chữa dứt điểm vô sinh nữ bằng proxeed women


Sau khi chạy chữa đủ kiểu đến bệnh viện phụ sản TƯ khám được bác sĩ kê cho về dùng 3 hộp proxeed women trong 3 tháng thì mình cũng uống được hơn 2 hộp là có e tít rồi :).


Các mẹ thử dùng thử xem sao, thuốc này thì hơi khó uống và ngày nao cũng phải uống thường xuyên, mà giá cũng hơi mắc, đợt mình lấy ở bệnh viện là 2.2 tr. Sau đứa bạn mình mua hàng trực tuyến thì là 2,1 tr. Mẹ nào có nhu cấu thì liên hệ 0934 655 338 sẽ có giá ưa đãi hơn mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo đấy.