Mình xin chia sẻ chuyện làm IUI của mình, mẹ nào cũng đang làm, thành hay thất bại thì vào đây kể chiện cho mọi người cùng hóng với nhé.

2 vk ck mình khám mọi thứ bình thường, nhưng mình xin ko chụp vòi trứng vì nghe chụp đau và dễ bị viêm, bac si đồng ý vì CK của mình rất đều đặn (26~29 ngày), riêng chỉ số AMH của mình thì hơi thấp xíu (AMH=1,79 - mình 37t), BS nói vẫn trong giới hạn bình thường nhưng nên có con càng nhanh càng tốt trước khi buồng trứng bị suy, nên 2 vk ck mình xin làm IUI luôn.

Mình tiêm tổng cộng 7 mũi kích trứng, được 3 nang, 2 nang phải phải 18-19mm, 1 nang trái 10mm, niêm mạc 11mm. Sáng ngày hẹn lên bơm thì bụng dưới mình đau lâm râm nhiều, tới mức đi bộ cũng nhói, BS nói ko sao. Tinh trùng của ck mình hôm đó BS khen tốt (được 25,5tr). Sau bơm mình nằm lại 45p rồi về sinh hoạt bình thường. 

Sau bơm thì ngực mình đau rất nhiều (nghe nói do tác dụng của viên nhét bổ trợ nội tiết tố). Cũng như nhiều mẹ rất sốt ruột nên mình đã thử que vào ngày thứ 5 và thứ 7 sau bơm nhưng đều 1 vạch căng đét. Hết 1 tuần đau ngực thì giờ nó trở lại bình thường (chỉ còn cảm giác hơi nặng chút xíu chứ ko đau). Mình rầu quá vì rất giống CKK của mình. 

Hôm nay là ngày thứ 10 nhưng mình chán ko mún thử que nữa, chờ tới 14 ngày đi test luôn. Có mẹ nào đang làm như mình không???