Chào tất cả các mẹ,Lâu lắm không vào diễn đàn cảm thấy nhớ quá.


Mình xin chúc tất cả các mẹ, những gia đình đang mong con sẽ đón tin vui trong thời gian sắp tới. Xin chúc Mod và ban quản trị diễn đàn sức khỏe và hạnh phúc.


Có lẽ trời Phật cũng thương gia đình mình và cũng là Duyên con yêu đã tới, mình liên tiếp có 2 thiên thần đáng yêu sau 10 năm chạy chữa khắp nơi.


Cuối năm 2018, sau 10 năm chạy chữa tốn kém ở trong nước lẫn ngoài nước không hiệu quả, cuối cùng may mắn nhà mình đã được giới thiệu đến gặp thày gặp thuốc và đón bé yêu đầu lòng. Mình đã chia sẻ trong bài viết dưới đây. Có điều không hiểu sao lúc đó lại nhầm tuổi con là tuổi Heo ! Đúng ra là tuổi Gà các mẹ nhé. Chắc hồi đó viết bài thì có nhiều mẹ rộ lên phong trào … đón bé Heo nên bị “tự kỷ ám thị” chăng.https://www.webtretho.com/forum/f90/chao-heo-xinh-cua-me-ky-niem-tin-vui-dau-nam-2019-a-2760025/Niềm vui nối tiếp niềm vui, sau khi bé đầu được gần 1 tuổi thì mình lại đón tin vui có bầu bé thứ 2 sớm hơn dự kiến, mình tâm niệm là tuổi sinh nở đã cao và mình thích có thêm con nên mình cũng theo chuyên gia đã chữa cho vợ chồng mình để chuẩn bị nhưng niềm vui đến quá bất ngờ.Loading interface...Có lẽ trời Phật cho mình niềm vui và cũng cho mình một vài “thử thách” nho nhỏ trong quá trình mang thai ví dụ như có thể phải sinh mổ, hoặc nguy cơ mắc những hội chứng không mong muốn… Nhưng mình tin vào chữ Duyên và may mắn đã đến với nhà mình, trộm vía cả hai lần sinh đều suôn sẻ và bình an.Loading interface...Nhiều người khuyên mình đẻ bé thứ 2 ở Việt Pháp hoặc Vinmec hay Hồng Ngọc để yên tâm về dịch vụ tốt, đồng ý là như vậy và thực tế là mình cũng định thế, riêng đầu tư cho con thì mình chỉ quan tâm về chất lượng thôi, tiền bỏ ra mình kiếm lại được, mà bây giờ thì chi phí so với mặt bằng chung thì cũng ok, không đến nỗi quá cao so với nhiều người.Loading interface...Có điều mình khó lắm mới có con và cũng thấy không yên tâm về trình độ chuyên môn nên mình quyết định vẫn đẻ ở Phụ Sản HN, nơi đã mang lại may mắn cho mình và mình cũng quen Ê kíp BS rồi.


Và thế là bé đầu nhà mình đã có thêm em. AhihiLoading interface...Bé thứ hai nhà mình giờ đã được 2 tháng 3 ngày tuổi. Mình đăng lên đây chia vui với các mẹ và với lời chúc cho tất cả các mẹ còn đang trên con đường đón con yêu sẽ nhận được những niềm vui trong thời gian sắp tới. Đôi khi con đến với mình ở những thời điểm thật bất ngờ đó các mẹ.


Cầu chúc những điều tốt lành đến với các mẹ nhé ! @};-Kỷ niệm, HN, ngày 23.10.2019