Chào các mẹ,Mặc dù chồng mình đã nói nên để một thời gian chờ siêu âm rõ giới tính nữa rồi hãy khoe niềm vui này, nhưng thật sự mình quá hạnh phúc. Gái hay trai đều tuyệt vời !


Đầu năm 2019, vợ chồng mình lại đón nhận Phước đầu năm đó là tin vui con yêu thứ 2 đã về tới.


Có những người bạn nói với mình sau khi có bé đầu là nên nghỉ ngơi một thời gian rồi có bé thứ 2 tránh vất vả, nhưng với một bà mẹ hiếm muộn, mong con đầu đến gần 10 năm như mình thì Tại sao lại phải vậy ?! Có con đó là Lộc Trời Phật cho, nên có con là niềm hạnh phúc của gia đình mình.Loading interface...Mình yêu trẻ con, cùng chia sẻ nỗi mong con với các mẹ cùng cảnh, và mong mọi người đều được có tin vui như ý. Vậy nên trong những năm qua, mình cũng đã mách cho nhiều người quen và nhiều mẹ những kinh nghiệm thực tế của mình, hoặc nơi khám chữa mình thấy có uy tín và nhiều mẹ đã có tin vui. Có lẽ vậy nên Trời Phật đã ban cho mình những bé iu thiên thần này chăng !? Mình tin vào chữ Duyên là như vậy.Loading interface...Trộm vía, lần mang bầu này mình không nghén nhiều, rau thai bám rất chắc, mình ít phải kiêng đi lại như lần mang thai bé đầu, các chỉ số tốt ... Cầu mong mọi điều tốt lành với mẹ con mình và các mẹ !Loading interface...Từ lâu, cứ ai hoặc có mẹ nào báo tin vui trên diễn đàn là mình hạnh phúc cứ như mình đang có tin vui vậy.


Có một đứa con đã khó, nhưng có những đứa con khỏe mạnh, thông minh lại càng quan trọng hơn. Đó chính là những thiên thần đáng iu của chúng ta phải không các mẹ ! Đừng ai vì một lí do "hoàn cảnh" nào đó mà đánh mất thiên thần của mình nhé. Đơn giản đó là Duyên Phước khó có, và hài nhi mà mình có một cách dễ dàng đôi khi lại là niềm mơ ước cả đời của gia đình khác.


Xin cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các mẹ, xin chúc thật nhiều thiên thần đáng iu đến với các mẹ trong năm 2019 này.Kỷ niệm, Hà Nội, ngày 23.01.2019