Sau 2 lần bị que thử dương tính giả, mình mạo muội lập topic này để các mẹ cũng vào đây chia sẽ về cái tính đỏng đảnh, không nói có của mấy cô que thử nhé. Các mẹ bị dương tính giả chắc sẽ k quên cái cảm giác rạng ngời niềm vui khi thấy cái v2 xuất hiện. Rồi cái cảm hụt hẫng khi biết là k phải. Nó còn buồn hơn khi thấy cái que 1v nữa cơ.:((


Mẹ nào có kinh nghiệm về que thử dương tính giả thì vào truyền lại để các mẹ khác nhận biết, đỡ phải mừng hụt nhé!


Theo mình thì que dương tính giả v2 thường mờ và k ổn định, thử 1 lúc mấy que thì que lên que k lên, thử vào sáng sớm lại mờ hơn thử vào chiều tối.


Mà cái v2 thường phải nhìn kỹ mới thấy, có cảm giác như bị chìm xuống phía dưới ấy. Và quan trọng nhất là sau 1ngày, 3 ngày, 5 ngày... thử lại chẳng thấy nó đậm lên gì cả, thậm chí mờ hơn hoặc lặn mất tăm k thấy bóng dáng đâu nữa.


Các loại que dễ bị dương tính giả: Chíp chíp ( đệ nhất DT giả:D - v2 lên rõ gần bằng v1 mà vẫn trật cơ đấy), quick strip ( v2 mờ và như chìm vào trong que)...Mình mới bị 2 loại này thôi. Các mẹ kể tên thêm nhé!


Chúc các mẹ đã thử que là 2v, đã 2v là phải nét căng, đã 2v nét căng là đón được con yêu nhé!


@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-