chào các chị, em năm nay 22 tuổi. chu kì kinh của em thường k đều có khi chậm có khi sớm nhưng dao động từ ngày 22-30 của tháng. Em với chồng em quan hệ vào ngày 13 (thứ 6 ngày 13 nhé, ngày quan trọng ^^). 1 tuần sau đó e cảm thấy đau lưng kinh khủng (vùng thắt lưng, và đột nhiên e k có nhu cầu đại tiện). được 1 2 ngày thì em bị cảm nặng, phải uống kháng sinh amoxicilin và 1 số thuốc như thuốc ho, thuốc chống nhức mỏi. Do bệnh nên nằm e cũng cảm thấy k đau lưng nữa. Nhưng khi em bệnh thì cũng có dấu hiệu lạ như tim đập nhanh bất thường, người chẳng muốn ăn gì (lúc đầu nghĩ do bệnh nên vậy nhưng mấy lần cảm trước đó e k có dấu hiệu như vậy, nhất là tim đập mạnh, và vị trong miệng cũng kì lắm, lúc trước bệnh miệng đắng nghét hoặc lạt miệng, bữa nay nó lạ lắm hình như k vị, hơi hơi giống ngậm sắt trong miệng).


Em cũng k để ý vì nghĩ bệnh nhưng mới hôm qua (e k uống thuốc nữa, ngày 26) e lại đau lưng, và bắt đầu ra máu (cũng tới chu kì kinh nên e nghĩ k có thai),lúc đầu lốm đốm rồi bắt đầu ra nhiều như 1 kì kinh vậy nhưng máu trong kì kinh này hơi lạ, máu đỏ, nhưng k có mùi tanh như trước, k mùi thì đúng hơn. máu đỏ tươi. đọc sách có nói mang thai tuần đầu có thể ra máu nhưng ít. còn e thì nhiều.đồng thời e k bị đau bụng như những kì kinh trước, chỉ đau lưng.thỉnh thoảng bụng nhói nhói cũng đau 1 chút thôi. Vậy e có khả năng mang thai k ạ.


Vợ chồng e đang lo lắng, mấy ngày trước uống thuốc toàn kháng sinh. hix, e cũng muốn đi khám liền cho an tâm mà khổ trời đang bão, mưa suốt, mới cảm dậy k đi đâu được. mà giờ đang ra máu thử quickstick k chính xác. lên hỏi ý kiến mấy chị. mong các chị giúp đỡ