Nếu bạn và chồng có mong muốn sinh con trai thì đừng bỏ qua những thực phẩm sau:


Măng tây: Trong măng tây chứa các khoáng chất quan trọng như kali, vitamin D, B12, C... Các khoáng chất này hỗ trợ rất nhiều cho tinh trùng Y để có thể tồn tại lâu hơn trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, vợ chồng bạn hãy tích cực bổ sung kali từ măng tây và một số thực phẩm như bít tết, táo, khoai tây, hạnh nhân, chuối... để tăng khả năng sinh con trai.

hình ảnh


Cà chua: Phụ nữ ăn cà chua giúp cân bằng lượng natri, kali trong cơ thể cũng như cung cấp nhiều vitamin C. Điều này sẽ giúp ích cho việc duy trì độ pH của âm đạo để tăng khả năng sinh con trai.

hình ảnh


Những món mặn: Trong quá trình chuẩn bị mang thai bạn có thể ăn các món mặn như xúc xích, dưa chua và bánh quy giòn. Bạn cũng có thể thêm muối khi ăn trái cây. Vì trong muối có hàm lượng natri và kali cao, giúp ích cho việc thụ thai con trai. Tuy nhiên, khi thụ thai thành công thì bạn không nên tiếp tục ăn mặn vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

hình ảnh


Trái cây và rau: Ăn nhiều trái cây giàu kali như dưa hấu, táo, mơ, bưởi, cam,... sẽ giúp dễ thụ thai bé trai. Các loại rau như rau chân vịt, bông cải xanh, cải bó xôi, cải cầu vồng,... cũng rất giàu kali, giúp bạn tăng khả năng sinh con trai.


Dưa chua: Trong dưa chua chứa một lượng natri và kali rất cao. Do đó, để tăng khả năng sinh con trai, bạn hãy tăng thêm một ít khẩu phần dưa chua mỗi ngày.