Chào các mẹ, số là em từ thời con gái đã kinh nguyệt không đều rồi, trồi sụt không kiểm soát, thậm chí có tháng còn không có kinh cơ. Mà hồi đó em chủ quan quá, không chăm sóc sức khỏe, em cứ bỏ lửng lao đi kiếm tiền, vì em mê tiền lắm :)). Em cũng thường xuyên bị huyết trắng, lúc nào ra nhiều với ngứa quá thì rửa nươc muối sinh lý hoặc chạy ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống 1 - 2 liều rồi thôi, cũng chẳng đi khám gì.


Năm ngoái em lấy chồng, em thả mãi vẫn không dính, chồng em thì sức khỏe bình thường, em thì lúc này đột nhiêm viêm nặng, chổ ấy của em ngứa điên dại, ra bã lợn cợn nhiều mà ngứa kinh khủng,ban đầu là màu trắng, sau ra màu xanh cục cục, em ngồi 1 chổ không đi đâu vẫn ra cục cục màu xanh, em vào toilet quệt lên xem thì ôi thôi nó tanh làm em nôn ngược. Tôi đến ngứa em gãy chảy cả máu. Cùng lúc ấy lại tới chu kỳ, em bị đau thắt lưng dữ dội em cứ ngỡ do em ngồi văn phòng nhiều nên đau, cũng không để ý. Rôi thì máu kinh ra thâm cục đen như màu cà phê í, có khi thì kéo sợi rất dài, đau bụng, uể oải,mệt mỏi. Lúc này em mới băt đầu lắp cắp đi khám các mom ạ. Bác sỹ bảo em bị viêm do nấm thôi, cho em thuốc đặt rồi thuốc uống, tầm soát ung thư các kiểu.... Em đi bác Vân bệnh viên Từ Dũ ạ. Đặt vs uống ròng rã cả tháng, có đỡ hơn nhưng rồi em ngưng thuôc khoảng 2 tháng lại bị lại các mom ạ. Mà đáng nói là đặt thuốc rồi âm đạo em khô kinh khủng. Quan hệ với chồng là cực hình đối với em. Trong khi trước đó em nước nôi xối xả :)):))


Hôm nọ giờ nghỉ trưa, ngồi ăn với chị kế toán dưới kho, nói luyên thuyên đủ thứ trên đời một lúc bắt sang chủ đề con cái.Em mới sẵn chuyện kể chị ấy nghe vấn đề của em. Chị ấy bảo sao em không nói sớm.Chị ấy bảo nhà chị ấy 20 mấy năm nay chả tốn đồng nào cho bác sỹ về bệnh phụ nữ cả, cả nhà chị ấy toàn uống thuốc Bá đả sơn quân tán của nhà thuốc Võ Văn Vân thôi. (Hình em có kèm bên dưới), rồi nói thuốc này không những điều trị bệnh phụ nữ tôt mà còn là cứu tinh cho các chị em hiếm muộn nữa.


Sau đó, hôm sau chị mang lên cho em 5 hộp chị uống còn thừa, em thì kiểu cùi rồi sợ gì ghẻ nữa nên cứ uống đại thôi. Cũng không để ý, uống được hơn 10 ngày em thấy da mịn lên (vì mặt em rất nhiều mụn), thấy mình ăn ngon miệng hơn, ngủ cũng sâu giấc và ngủ ngon vô cùng, huyết trắng cũng khô luôn không ra nữa. Em thấy vậy gọi điện nhờ chị ấy mua giùm em thêm 10 hộp nữa, em uông liên tục tới lúc hành kinh em để ý không thấy đau bụng hay đau lưng nữa, rồi nhìn băng vệ sinh thấy máu kinh loãng đỏ thắm thấm vào băng chứ không lợn cợn cục cục nữa, thấy thuốc vừa rẻ lại vừa tốt vậy là em theo uống luôn tới nay. Em gọi cho chị kế toán kho đãi ăn 1 bữa để cám ơn chị ấy.


Từ ngày uống thuôc đến giờ da em đẹp lên hẳn, kinh nguyêt đều như vắt chanh, cũng khong còn huyết trắn hay ngứa náy gì đâu. Tháng 10 vừa rồi em thả 1 phát dính heo năm nay luôn.


Nay em lên đây chia sẻ cho mẹ nào bị như em thì nên mua thuốc này uống nha. Năm ngoái lúc em tìm thuốc này thì không thấy bán online đâu,em toàn chạy đi tìm các tiệm dông y lớn mà hỏi mua í. Mấy tiệm nhỏ hình như không co thì phải. Giờ em thấy có người bán online rồi, nên các mẹ cứ lên mạng mà tìm mua nha.


Vài lời chia sẻ, chúc các mẹ nhiều sưc khỏe, muah@};-Loading interface...Loading interface...Loading interface...