Chào các chị em,


Em cần mọi người giúp đỡ tư vấn về các bệnh viện tốt về IVF/Hiếm muộn ở Việt Nam với ạ. Một chút câu chuyện về em: Em năm nay 30t, em có ý định lập gia đình hay ít nhất có con trong 2-3 năm tới. Thể trạng của em khá khác thường, em rất ít có / hoặc không có kn như phụ nữ bình thường khác (khoảng tầm 3-4 tháng mới có một lần). Thể trạng này của em bắt đầu từ hồi cấp 3 đến giờ cũng hơn 10 năm, em đã từng cố gắng đi khám và chữa trị, nhưng lúc đó không có tiền cũng như là chưa lập gia đình nên bác sĩ cũng không khám sâu được mà chỉ khuyên sau này đi khám lại, nên thật sự là em cũng không biết em bị bệnh gì.


Em và bạn trai đã quen gần 3 năm, em định nói cái này cho anh ấy biết :( nhưng em cũng cần khám trước để chuẩn bị tâm lý cho cả hai. Em đã 30 rồi nên em muốn tâp trung trong vài năm tới để theo khám những cái này vì em nghĩ hành trình chắc lâu, để lớn tuổi hơn sẽ khó hơn. Trên mạng bảo dưới 35 nhưng chắc em muốn dưới 32 thôi để sức khoẻ vẫn còn tốt.


Hiện đang em muốn làm dịch vụ đông lạnh trứng trước, theo em đọc một số nguồn thì có thể trữ đông một thời gian nên để tăng xác xuất thành công nên em muốn làm nhiều lần trước để lưu khi mình 32t. Nếu sau đó em có kết hôn, em sẽ kiên trì thực hiện IVF.


Em muốn tìm hiểu bệnh viện tốt về chuyên môn bác sĩ + dịch vụ đảm bảo + tính bảo mật thông tin + giá cả. Muốn tìm chỗ nào yên tâm để họ theo dõi điều trị cho mình lâu dài thì tốt ạ.


Em làm việc ở Saigon, nhưng em đã chuẩn bị xin nghỉ phép mỗi năm và tiết kiệm cho cái này. Em đã tham khảo một số bệnh viên sau ở Hn / Sg, định thử ở VN trước. Nếu thông tin bệnh viện ở Thái Lan hay Singapore chị em nào biết cũng tư vấn cho em giúp nha.


Một số trung tâm em tìm được...?


HA NOI


Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City


Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Bưu Điện


Bệnh viện Tâm Anh


Bệnh viện phụ sản Hà Nội


BV phụ sản Trung Ương


Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện đại học Y Hà Nội


SAI GON


Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) 


Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức (bệnh viện Mỹ Đức, TP HCM)


Bệnh viện Hùng Vương


Bệnh viên đa khoa Van Hạnh


Bệnh viện An Sinh


Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc tế HẠNH PHÚC


Bệnh viện quốc tế phụ sản Sài Gòn


Em cảm ơn.