Đôi chân của người bệnh tiểu đường thường rất nhạy cảm do xuất hiện những vết thương hở. Những vết thương này thường rất mất thời gian dài để có thể lành và có nguy cơ nhiễm trùng rất cao do đó người bệnh tiểu đường cần phải bảo vệ bàn chân của mình, tránh nhiễm trùng gây các biến chứng xấu cho chân.

Nhiễm khuẩn bàn chân thường xảy ra ở người bệnh tiểu đường loại 2 và dẫn đến những tàn phế nặng nề. Để tránh được tình trạng nhiễm khuẩn ở bàn chân bạn cần phải mang vớ cho người bệnh tiểu đường

hình ảnh
Bị tiểu đường có thể dẫn đến tình trạng lở loét nghiêm trọng

Vớ cho người bệnh tiểu đường có kết cấu đặc thù, hoàn hảo liền mạch, không tạo áp lực tránh tình trạng ép lực và ngăn chặn lưu thông máu.

Đối với vớ cho người bệnh tiểu đường sẽ có đường may hoàn toàn bằng phẳng, tránh sự mài mòn khó chịu ở đầu tiếp xúc với ngón chân mang đến cảm giác êm dịu, bảo vệ làn da của bạn.

hình ảnh
Sự bằng phẳng của vớ hạn chế sự cọ xát với bàn chân không gây ra tình trạng lở loét

Ưu điểm của vớ cho người bệnh tiểu đường loại ngắn, bít ngón X-Static. Art550 

Vớ cho người tiểu đường X-Static. Art550 giúp bảo vệ bàn chân khỏe mạnh đặc biệt là người bị tiểu đường có bàn chân nhạy cảm. Sợi X-static silver được sử dụng để sản xuất vớ bởi vì nó có thể tăng cường các lợi ích như: chống mùi, tính chất tự nhiên, cân bằng nhiệt độ, kháng khuẩn và chống tĩnh điện. 

Sợi X-Static. Art550 hoàn toàn tự nhiên, không độc hại và không chứa bấy kỳ loại hóa chất độc hại nào nên vô cùng an toàn cho da khi sử dụng. 

hình ảnh
Vớ cho người bệnh tiểu đường đến từ thương hiệu RelaxSan

Vớ X-Static. Art550 hỗ trợ điều trị nhờ vào đặc tính dẫn điện của sợi X-Static. Art550 ổn định tuần hoàn máu. 

Vớ X-Static. Art550 đến từ thương hiệu RelaxSan được sản xuất riêng biệt cho người bị tiểu đường, viêm khớp nên luôn có sự thông thoáng dễ chịu, mang lại sự mát mẻ và khô thoáng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị bệnh tiểu đường bạn nên cân nhắc sử dụng Vớ cho người tiểu người và máy đo đường huyết Benecheck để đảm bảo lượng đường luôn ở mức ổn định nhé!

hình ảnh
Sử dụng máy đo đường huyết giúp kiểm soát được lượng đường trong máu

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi, hy vọng nội dung trên hữu ích với bạn.