THÔNG BÁO TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN

Các bạn thành viên thân mến,Vậy là chương trình tư vấn “
Chống lão hóa cho quý cô 30+
” đã khép lại thành công rực rỡ.BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình cũng như sự quan tâm tới sản phẩm Charmlux của các bạn trong suốt thời gian qua. Đã có rất nhiều thành viên tham gia tích cực trong chương trình như tham gia đặt câu hỏi, trả lời tư vấn, tham gia trao đổi cùng các thành viên khác…vv. BTC đã phải rất khó khăn trong việc lựa chọn thành viên tích cực nhất để trao giải.:x@};-Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, BTC xin công bố danh sách 10 thành viên tham gia tích cực nhất chương trình bạn như sau :=D>:x@};-1.
Thành viên
: meomunnhinhanh


2.
Thành viên
: conco_convac


3.
Thành viên
: trang lợn con


4.
Thành viên
: HuyenTom09


5.
Thành viên
: nghe_tung


6.
Thành viên
: mona_lys


7.
Thành viên
: tick_chu


8.
Thành viên
: susu22112012


9.
Thành viên
: wannabe


10.
Thành viên
: nhimyeu2008Mỗi thành viên sẽ nhận được 01 món quà của nhà tài trợ Charmlux là 01 hộp nhau thai cừu Charmlux trị giá 550.000 cùng với tiền mặt 500.000 VNĐCác bạn hãy pm lại thông tin về cho BTC theo nội dung sau nhé:- Họ và tên :


- Địa chỉ :


- Số điện thoại liên lạc :


- Số tài khoản :Nếu trong thời gian 05 ngày kể từ ngày BTC thông báo, BTC không nhận được thông tin được giải cung cấp hoặc thông tin cung cấp bị thiếu/sai lệch, BTC không gửi quà được, BTC sẽ không chịu trách nhiệm và có toàn quyền quyết định với giải thưởng bạn nhé.Thân ái,:x@};-:xBTC