Chào các mẹ !


Con mình hiện nay đang học lớp 4 ở trường Đoàn Thị Điểm, mình thấy khối lượng bài tập của các con hiện nay nhiều và cũng có rất nhiều bài khó ? Mình thường xuyên phải thức cùng con đến 11h,12h để cùng con làm hết bài tập. Nhiều bài Toán lớp 4 mình còn phải toát mồ hôi mới làm và giảng cho con hiểu được. Công việc hiện tại của mình cũng khá là bận rộn không có thời gian dành cho con nhiều, sợ con học kém nếu không có mình kèm nên mình muốn tìm 1 Gia sư về kèm cặp bài vở cho con đồng thời hướng dẫn cho các con sự Tư Duy Logic cho các bài Toán. Mình định cho con học khoảng 6 buổi/ 1 tuần và 1 buổi từ 1 -> 1,5 tiếng


Nên mình muốn nhờ các mẹ tư vấn giúp là hiện giờ mình có nên tuyển Gia sư về kèm cho con không ? Mình sợ là con sẽ có tính ỷ lại vào Cô Giáo.


Nếu tìm Gia sư mình sẽ tìm ở đâu, các mẹ có thể tư vấn cho mình 1 số Thầy Cô Giáo tốt được không(dạy tại nhà mình nhé) ? Mình có hỏi mấy thầy cô giáo ở các trường Tiểu học nhưng các thầy cô hiện tại đều bận dạy tại nhà nên không đến nhà dạy cho con được.:Sad: