Chào các mẹ!


Thời gian gần đây, việc trẻ có HIV xin học tại các trường ở Hà Nội khá nhiều và không ít cháu đã xin học thành công. Các cơ quan chức năng đang tuyên truyền, vận động để ngày càng nhiều trẻ có HIV được đến trường học chung với các bạn khác. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh của các trẻ không có HIV thì rất lo ngại vì sợ con mình có thể lây nhiễm HIV.


Có một ngày bạn nhận được thông tin rằng lớp của con bạn sắp tiếp nhận một trẻ có HIV. Bạn sẽ phản ứng thế nào? Và vì sao lại phản ứng như vậy?


Mình là biên tập viên truyền hình, đang làm chương trình về HIV trên kênh O2TV. Chương trình sắp tới có chủ đề "Vì sao trẻ có HIV khó được đến trường". Có mẹ nào quan tâm tới vấn đề này và muốn bày tỏ ý kiến của mình thì xin mời tới tham gia tọa đàm tại trường quay của O2TV. Các mẹ để lại contact để mình liên hệ nhé.


Đây sẽ là cơ hội để các mẹ thể hiện chính kiến hoặc được giải đáp những câu hỏi liên quan đến khả năng lây nhiễm HIV từ trẻ em sang trẻ em do học chung. Vì tham gia tọa đàm còn có các giáo sư, bác sĩ tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương.


Rất mong nhận được sự quan tâm của các mẹ.