Các mẹ ơi, các mẹ vẫn quan tâm đến tâm sự của tôi đúng không? Mong các mẹ chia sẻ tiếp với tôi. Giờ tôi thấy hối hận lớn nhất trong đời, và tôi không bao giờ tha thứ cho bản thân mình là việc: tôi đã gửi con tại trường MN Thanh Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.


Hôm nay tôi được CA Phường mời đến để có cuộc đối thoại với nhà trường về việc tôi đã tâm sự bức xúc của tôi với các mẹ về trường MN Thanh Mai. Tôi không đề cập đến vấn đề tiền nong, nhưng câu trả lời đầu tiên tôi nhận được từ ý kiến của ông GĐ trường Thanh Mai là ]khi cho con nghỉ thì phải thông báo bằng văn bản gửi nhà trường trước 15 ngày, nhà trường theo quy chế chỉ thanh toán tiền ăn cho con tôi...Các mẹ thấy sao?


Cái tôi quan tâm ở đây không phải là số tiền tôi nhận được từ nhà trường khi không cho con học ở đó sau khi chuyện đau lòng xảy ra với con tôi. Mà cái tôi quan tâm là thái độ của nhà trường như thế nào sau khi con tôi bị như vậy? Họ không hề tỏ ra có trách nhiệm, dù là một chút, không hề hỏi han quan tâm đến sức khỏe của con tôi như thế nào? Họ chỉ tỏ thái độ tra vấn tôi sao không liên hệ với hiệu trưởng, quản lý, nói tôi không đọc kỹ quy chế là do tôi..và bảo tôi phải thấy được mình sai thì mới thanh toán? Đúng tôi sai, cái sai lầm lớn nhất trong đời tôi là đã gửi con tôi tại trường MN Thanh Mai này, và sai lầm thứ hai là đã im lặng mà không nhờ CA điều tra làm rõ tại sao con tôi lại bị chấn thương vùng kín như vậy?


Còn việc bà quản lý cùng gia đình tôi đến phường lần trước thì sao? Tôi vẫn còn nhớ rõ bà ta nói: Tôi nói đùa với các cô: khi người nhà đến đón thì nhà trường vạch hết ra để phụ huynh kiểm tra trước khi về... Và giờ bà ta không hề nhớ là mình biết rõ chuyện xảy ra với con tôi? Tôi phải đến tìm họ để giải trình, phải làm đơn bằng văn bản nói lý do cho con nghỉ học gửi trường trước 15 ngày để nhận lại mấy đồng tiền ăn? Thật nực cười. Tôi không còn lời nào để đối thoại với những người đứng đầu trường MN Thanh Mai như vậy.


Các mẹ ạ, tôi cảm thấy hối hận vô cùng khi đã không tìm hiểu rõ trường này trước khi gửi con.


Mong các mẹ có quyết định đùng đắn khi chọn môi trường giáo dục cho con yêu. Đừng mắc phải sai lầm như tôi.


Cám ơn các mẹ!