Tình hình là con mình đã đi học ở Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ, Bán đảo Linh đàm được khoảng gần 1 năm. Lúc đầu vào cô quản lí quảng cáo là ăn 5 bữa, tốt lắm nên mình thấy yên tâm. Nhìn thực đơn thì cũng thấy có vẻ ổn(đấy là do mình tự cảm nhận thôi). Nhưng bé nhà mình đi học gần 1 năm ở đó mà chẳng tăng 1g nào, thâm chí còn giảm đi. Mấy lần mình lên lớp thấy các con ăn uống vô cùng đạm bạc, có hôm chỉ ăn cơm với 1 ít trứng tráng thái mỏng và cắt nhỏ, cơm rất khô, và 1 bát canh lèo tèo vài miếng bí, không có tráng miệng, mà các con chỉ ăn có 1 bát thôi. (gọi là bát chứ chắc chỉ khoảng 2 thìa). Nhớ ngày trứoc con mình ở trường cũ ăn nhiều lắm, mà cơm cực ngon.


vậy mà họ thu 31.000đ tiền ăn 1 ngày đấy các mẹ ạ.. Mình cũng hỏi cô giáo nhưng cô giáo chỉ cười.


Tình cờ 1 hôm mình xuống đóng học phí thấy cô kế toán đang tính khẩu phần ăn gì đó cho các con, mình nhìn thấy cột mua thực phẩm ở bàn chỉ có hơn 800 nghìn đồng. Mình quay sang hỏi cô chủ trường thì được biết trường có hơn 100 trẻ. Mình cũng làm kế toán bếp ăn cho công ty 1 thời gian và tính cả chi phí ga, nước, dầu ăn,....linh tinh cũng chỉ hết khoảng 10.000 đến 15.000 là cùng. .....


Cô kế toán thấy mình nhìn kĩ thì vội vàng lấy tờ giấy khác che đi.


Mình thấy bên Trường Bán Công Linh đàm - cháu mình học đó, có cả bảng tài chính công khai cho phụ huynh biết. Còn trường này thì chẳng thấy công khai bao giờ cả.


Mình đang bức xúc quá. không biết làm thế nào. Nói ra thì sợ các cô trù con mình.


Ấm ức..../:)