Hiện nay các mẹ đều băn khoẳn nhất về việc tìm truowngf học cho chon. Mình cũng vậy. Chẳng biết có tìm dược trường nào trong năm tới này không. Nhiều khi tìm truowngf thội cũng thấy mệt mỏi quá.


Không biết các mẹ thế nào chứ mình thấy tìm mãi chẳng có trưòng nào ra đâu vào đâu cả. Mệt thật.


Mình thấy, hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều truowngf mầm non nói là chất lượng cao nhưng mà khi tìm hiểu thì cũng bình thường thôi.


Bên cạnh đó, nhiều trường họ cũng trú trọng vào dinh dưỡng cho các cháu, nhưng mình thấy ngoài việc dinh dưỡng còn cần một điều hết sức quan trọng đó là tình yêu của cô giáo với trẻ.


Đồng thời, nhà trường đó phải dạy cho con mình cái gì chứ nhỉ? Ngay từ nhò mà trẻ đã dduowcj học các thói quen tốt thì khi lớn lên trẻ cũgn sẽ có những thói quen tốt.


Nhưng để làm dduowcj thì đòi hỏi các cô giáo cũng phải có trình độ, kỹ năng và chuyên môn tốt, phải có phuwong pháp làm sao dạy dduowcj trẻ hiệu quả nhất.


Hôm nay mình có đọc bài báo về chuowng trình hội thảo Giúp trẻ phát triển trí sáng tạo. http://www6.dantri.com.vn/giaoduc-khuyenhoc/2007/4/174253.vip . Mình thấy đây là một điều khá lý thú. Và mình cũng đã gọi điện đến để hỏi và dduowcj giải đáp một số vấn đè cũng tháy thú vị.


Buổi hội thảo là của EQuest, không biết có mẹ nào biết gì về EQuest không nhỉ? Mình chưa hiểu các chuyên gia ở đó có thực sự có chuyueen môn tốt không nhỉ? Nếu mà tốt chắc là mình phải tham gia mấy khóa hoặc mấy buổi nói chuyện của các bác ấy thôi.


Có ai có thông tin gì thì cho mình xin ý kiến nhé.