Mình mở topic này kô phải để quảng cáo đâu vì nghề của m kô phải nuôi dạy trẻ:Smiling:, mình chỉ muốn giúp mẹ nào đang muốn tìm 1 chỗ tốt để gửi con khi con m còn nhỏ thôi. Mẹ nào ở Khu Cầu Giấy thì tiện lắm ạ.


Chả là con trai mình đang học ở nhóm trẻ Bé Yêu, Cô giáo tốt nghiệp Sư phạm MGTW ra nhưng kô dạy ở đâu mà dạy ở nhà. Mình thấy các cô ấy rất nhiệt tình và rất tốt nên muốn giới thiệu với các mẹ.


Cô giáo có thể nhận các cháu từ 12th tuổi trở lên, lớp học có điều hòa và rất đẹp, chế độ ăn thì rất đảm bảo vì nhà m ở gần đấy lên mẹ chồng m hay đảo qua đấy xem thức ăn của các cháu ntn vì tính mẹ mình rất cẩn thận. Học phí con m 2tuổi là 1,2tr/tháng (gồm 600n tiền ăn/tháng còn lại là các chi phí khác). Lớp học thì 1 cô trông 5 cháu.


Tất cả những gì mình biết thì mình nói vậy thôi. Ngày mai Mình cho các mẹ số điện thoại của Cô giáo Đức vì bây giờ khuya rồi mà đt m lại để ở dưới nhà. Nhà Cô Đức ở Khu tập thể Văn Công-P. Quan Hoa -Cầu Giấy các mẹ nhé! có gì thì các mẹ cứ gọi điện trao đổi cụ thể với Cô Đức nhé!