Tôi buồn quá! Vì không biết làm sao để AX không đánh con nữa Loading interface...


Anh ấy không kiên nhẫn được với con. Mặc dù con chúng tôi là một đứa biết nghe lời. Tuy có bướng bỉnh nhưng khi được giải thích là bé hiểu ra, và nghe theo. Nhưng anh ấy không đủ kiên nhẫn để giải thích cho con, mà bực mình lên là phát một cái vào đít nó. Mặc dù chẳng đau tý nào (vì cũng xót con, chẳng dám đánh con đau) nhưng tôi không đồng ý với cách đó. Nếu phải đánh con thì thà đánh một lần thật đau còn hơn, tại sao hơi chút lại phát đít con như thế. Tôi sợ rằng, bé sẽ bắt chước, khi không vừa ý, hoặc cáu tức cũng sẽ đánh bạn, đánh lại người bé cáu. Và bé cũng từng có lần phản ứng như vậy. Tôi sợ bé sẽ cục tính, mà bé lại là con trai.


Tôi cũng giải thích nhiều lần, mua đầy sách về nhưng anh ấy không thèm đọc (Vì bảo tôi là "sách vở lý thuyết"). Những lúc bình tĩnh, nghe tôi nói thì anh ấy cũng hiểu là tôi đúng, nhưng vẫn không sửa được tính đó. Tôi muốn con trai tôi được chơi nhiều với bố, để bé mạnh mẽ, nhưng khi bé chơi với bố tôi cứ lo lắng, khi thấy tiếng con khóc là y như rắng bị bố đánh Loading interface... Tôi giận AX lắm vì đánh con. Tôi muốn dạy con bằng tình cảm và lý lẽ, và tôi vẫn làm được bằng cách đó tuy mọi cái không phải ngay lập tức. Chồng tôi bảo thủ lắm, cho rằng mỗi người một cách dạy, và cho rằng cách của tôi làm con trai nhõng nhẽo, yếu đuối.


Tôi phải làm thế nào? Chồng tôi biết rõ suốt ngày tôi lọ mọ trong WTT, suốt ngày mua sách vở, báo chí về dạy con, nhưng chẳng bao giờ thèm vào đây để xem mà đồng cảm với tôi trong vấn đề này.