Con mình hơn năm tuổi rồi, cháu đang học lớp lá.


Cách đây không lâu, phía trước nhà mình có kinh doanh trò chơi thú nhún cho trẻ con. Con mình chiều nào đi học về cũng được Ba cho ra chơi 1 vài trò rồi về. Hôm đó mình đi tắm, trong túi mình còn 6k. Mình móc ra để trên kệ. Khi tắm vô mình quên o lấy vô. Con mình xin ra chỗ thú nhún chơi, mình cũng cho đi. Đến khi Ba nó về tính ra cho nó chơi vài trò thì thấy nó có cầm tiền trong tay mà o dám đưa cho họ để chơi. Ba bé về hỏi mình có cho tiền con ra chơi không. Đến lúc đó thì mình mới phát hiện con mình đã lấy tiền mình để ra chơi thú nhún. Thế là Ba bé gọi vào và quất cho vài cây và răng he cho bé sợ.


Sau đó 1 tháng, mình có bế đứa nhỏ em nó đi chích ngừa về, mình bận đồ o có túi nên để tiền trong bịch đồ của con xách đi. Khi về mình cũng không để ý. Đến khi mình thấy bé cứ dấu dấu gì trong túi, mình lục túi bé ra thì thấy toàn bộ số tiền mình trong túi bé. Mình có hỏi bé con lấy tiền mẹ để làm gì, nó cũng o biết nó lấy làm gì nữa. Mình đau xót trong lòng nghĩ không lẽ con mình mang tính xấu như vậy sao. Lần đó bé cũng bị Ba đánh cho 1 trận và dạy dỗ răn đe đủ thứ.


Cách đây 1 tuần khi cháu đi học về thấy có rất nhiều bong bóng, và 1 bịch thun cột tóc (bé tóc ngắn không phải cột, nhưng ở nhà mình vẫn còn 1 túi to vì mình mua cột cho bé lúc bé chưa cắt tóc ngắn). Ba cháu có hỏi ở đâu con có, bé nói rằng Cô giáo cho. Sáng hôm sau Ba chở bé đi học có hỏi Cô giáo thì Cô nói chỉ cho bé 1 cái bong bóng thôi, còn lại cháu tự lấy. Thế là về lại bị đòn nữa.


Mới hôm qua đây, khi mình đón bé lại bị Cô giáo méc là hôm nay bé thấy bạn có hình dán cặp đẹp, thế là bé tự lấy hình dáng của bạn dán vào cặp của mình, và bé có lấy kem đánh răng của lớp dấu vào trong túi áo (Cái này mình nghĩ do lỗi của mình là lúc sáng ở nhà bé hết kem đánh răng mà mình quên không mua, định chiều về mới mua, nên nó nghĩ lấy để đem về đánh chắc :Crying:). Mình nghe Cô giáo méc mà vừa buồn vừa xấu hổ, vừa xót xa cho con, tại sao con mình lại có tính xấu xa như vậy. Mình về nhà có nói lại cho Ba bé. Ba bé giận quá đánh 1 trận ghê ghớm. Mình o dám đứng đó nhìn mà trốn vào phòng khóc, vừa xót con, vừa buồn khi phải sinh 1 đứa con có tính xấu như vậy mà mình bất lực vì đã nhiều lần dạy dỗ, nói nhẹ, hăm dọa, đánh đập đủ cả mà con vẫn chứng nào tật nấy.


Mình buồn lắm các mẹ ơi. Có mẹ nào có cách gì để trị bé bỏ tật xấu này không tư vấn mình với. Chứ mỗi lần con vậy thì o thể o la o đánh. Mà mỗi lần nó bị đánh mình còn đau hơn nó nhiều nữa.:Crying: