Các mẹ ơi,


Em đắn đo nhiều lắm, quyết định hỏi ý kiến tham khảo của các mẹ trên này, càng nhiều mẹ góp ý cho em càng tốt nhé.


Con em 18tháng, học ở trường Pinky (CS2) ở Thạch Bàn, Gia Lâm. Cháu đi học ở đây đựoc khoảng 5 tháng rồi. Quen trường quen cô rồi. Nhà gần trường (cách 1km)


Ở đây :


- Ưu điểm: gần nhà, CSVC tốt vì trường mới nên đồ dùng mới, có sân nhỏ chơi cho các cháu; cô giáo có vẻ nhẹ nhàng; bác chủ nhà ở đấy rất quý thằng con mình.


- Nhược điểm: các cô chưa nhiều Kinh nghiệm, còn trẻ chưa có con nên có nhiều cách xử lý khi trẻ ốm, đau chưa tốt; tỷ lệ cô cháu hơi cao; ngoài ăn 3 bữa cháo, ko có hoa quả hay sữa chua gì, chỉ có 1 bữa sữa; 1 bữa ăn thấy ko nhiều rau cũng ko nhiều thịt; có 1 lần đến giữa giờ vì qua đón bé đột xuất, quan sát thấy: các cô rất vất vả vì đông cháu, góc ăn thì cứ ăn, cháu nhè, trớ xuống sàn, góc kia các cháu lăn lê chơi, sàn đi vào thấy trơn trơn kiểu có mỡ; ko có sổ nhật ký hàng ngày cho bé nên ko theo sát tình hình được, mà có đưa thuốc cho cô thì cũng dặn = mồm hoặc ghi trên hộp (thấy sợ sợ, lỡ nhầm làm thế nào); cô hiệu trưởng hiếm khi ở trường, quản lý trường là 1 bác chủ nhà ; ko có khăn riêng cho bé


Em đang nghĩ nếu phải chuyển thì chuyển lên trường gần cầu Chương Dương (đang ngắm trường Tuổi thơ sáng tạo):


- Ưu điểm: (theo các mẹ đã học) thực đơn tốt, sữa tươi, điều hòa; hiệu trưởng tâm huyết (cái này quan trọng đây); vệ sinh khá tốt; có tiếng Anh tiếng Em.


- Nhược điểm: chưa học nên ko thể nói được chi tiết. Nhưng nhược điểm đầu tiên là xa nhà (đi khoảng 3km, đường đê), chuyển trường mới lại phải làm quen lại


Em suy nghĩ nhiều, thương con lắm (con e lại vừa bị viêm miệng, chả biết do ch bị nóng hay do vập vào đâu mà thế vì các cô bảo ko biết ).


Các mẹ giúp em với...


Tks nhiều.