Xin nhờ các mẹ chỉ giáo cho chút kinh nghiệm!!!


Bé nhà tôi đi học mẫu giáo mới được gần 3 tháng. Hiện nay bé được 3 tuổi 8 tháng. Thứ 6 vừa rồi, thấy 2 bé ngồi chơi với nhau và phạt nhau bằng cách đánh vào lòng bàn tay bàn chân, tôi đã nghi bé cũng bị cô đánh, nhưng khi hỏi bé thì bé nói không có. Tối hôm sau, 3 mẹ con đang chơi với nhau thì Trúc thỏ thẻ: mẹ ơi, cô giáo đánh vào chân Trúc, ở đây này.... và chìa cái lòng bàn chân bé con con ra :14:


Ôi cái trường mẫu giáo tư thục của con tôi, 3 cô với gần 30 cháu. Biết là trông trẻ rất dễ stress, nhưng mà máu nóng cứ bốc lên đầu khi tưởng tượng con bé nhà mình bị cô đét vào gan bàn chân (chắc là để ba mẹ ko nhìn thấy vết đánh). Ở nhà, đôi lúc tôi vẫn đét vào mông con khi bé ngang bướng hoặc hư hỗn (bé nhà tôi ngoan nhưng đôi khi khá ngang hoặc nhõng nhẽo), nhưng bây giờ cô giáo lại đánh vào lòng bàn chân bé, nơi có nhiều huyệt đạo, tôi lo cho con, lo bé sợ trường và sợ cô.


Sáng nay ba của bé đã lãnh nhiệm vụ đến nói chuyện với cô bởi vì tính tôi nóng và không linh hoạt như ba bé. Nghe report lại thì cô tái mặt khi nghe " cháu về nhà nói bị cô đánh vào lòng bàn tay bàn chân" và ko nói được gì. Ba bé ko muốn làm khó cô nên chỉ nhẹ nhàng nói có nhiều cách khác để phạt khi cháu ko vâng lời, hơn nữa, ở nhà tôi ko ai động đến cháu cả, rồi thôi. Tôi nhẹ lòng khi nghe ba bé nói lại, nhưng vẫn lo lo, như vậy đã ổn chưa, và liệu bé có bị cô trù không? Có được cô chăm nữa không?


Các mẹ giải quyết thế nào khi gặp trường hợp như thế này, chia sẻ cho tôi chút kinh nghiệm với.


Xin cảm ơn.