Trẻ em thường rất hứng thú với việc tiếp xúc với màn hình (tivi, máy tab, điện thoại) nếu có chương trình yêu thích, trẻ có thể xem cả ngày. Tuy nhiên việc cho bé xem tivi nhiều và không đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cả sự phát triển về tinh thần, tính cách,… của trẻ. 

Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số phát triển, việc tiếp xúc với các phương tiện kỹ thuật số là không thể tránh khỏi. Câu hỏi đặc ra là thời lượng tối đa nên ở mức nào? Và làm sao để quản lý con mình coi vừa đủ mức cho phép?

Đang đau đầu thì vừa rồi mình có tham gia một workshop online miễn phí của trường Quốc tế Châu Âu (EIS) (TP.HCM) về vấn đề này. 

Vì chủ đề của workshop hoàn toàn được trình bày bằng tiếng Anh bởi anh Tony Louw nên mình xin mạn phép chia sẻ lại thông tin buổi workshop sắp tới bằng tiếng Anh. Tuy nhiên là cả nhà mình an tâm nhé, nếu có vấn đề không hiểu hoặc đặt ra một số vấn đề mình đang gặp phải đối với bé nhà mình thì mình cứ nói bằng tiếng Việt, bộ phận Tuyển sinh của EIS sẽ trình bày lại bằng tiếng Anh cho Tony. 

Chủ đề: Are Screen Technologies Harming our Children?

Đôi nét về Tony Louw: Anh đang là Giám đốc của Learning Strategies - một công ty chuyên về giảng dạy và hướng dẫn cho các trường quốc tế trên toàn thế giới. 

Thời gian: 17/11/2021 - Lúc 5h chiều.

Ngoài ra, cuối buổi, các mẹ cũng sẽ có dịp hỏi và đáp về tuyển sinh, chương trình của EIS. Bật mí nha, họ dạy IB continuum - chương trình IB xuyên suốt mà ở HCMC, chỉ có International School HCMC (ISHCMC) và EIS dạy mà học phí EIS thì nhẹ hơn ISHCMC tầm 25%. 

Các mẹ tham gia workshop này còn được chương trình đặc biệt của EIS, là miễn 4.5 triệu đồng phí kiểm tra đầu vào (Application fee) nếu đăng ký cho bé nhà mình học tại EIS. 

Link đăng ký ở đây nhé các chị em: https://bit.ly/2ZjwIW0

Hồi tháng 9 em đăng ký thì có nhân viên bên trường gọi trao đổi liền. Sốt sắng lắm nha các mẹ.