Sắp đến tuổi cho con đi học rồi, các mẹ đã để ý chọn những ngôi trường phù hợp với con mình chưa? Đa những bà mẹ sẽ chọn trường công, trường nhà nước bởi chi phí thì rẻ, cũng rất là chất lượng. Nhưng bạn có để ý đến những trường quốc tế hay không? Phần lớn khi nghe tới trường quốc tế thì bạn sẽ nghĩ ngay tới học phí là nó vô cùng đắt đỏ, 1 năm lại tới 1 tỷ. Nhưng chất lượng thì luôn đi theo giá cả, đâu phải tự nhiên giá cả đắt mà chất lượng không ra gì lại ngang nhiên hoạt động đến giờ. Sau đây mình xin chia sẻ với mọi người về những lợi ích khi học ở trường quốc tế mà trường công không có nhé

Đừng chọn trường mầm non tốt nhất hãy chọn trường phù hợp nhất cho con

Ảnh minh họa: Nguồn Internet


Thứ nhất đó chính là ngôn ngữ giảng dạy, ở trường công thì ngôn ngữ chính khi giảng dạy sẽ là tiếng việt, một tuần thì được hỏi khoảng 2 ~ 4 tiết là học tiếng anh với người bản xứ. Còn khi học ở trường quốc tế thì ta sẽ được học trong một môi trường giáo dục chuẩn nước ngoài.

Thứ hai đó chính là cơ sở vật chất, ta sẽ được học từ những thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất. Điều thứ ba có lẽ là phương pháp giáo dục, môi trường đó sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hợp lí để học tập, áp dụng một các thật khoa học và thông minh.

Thứ tư có lẽ là thức ăn- tất nhiên nó sẽ đầy đủ dưỡng chất, những nguyên liệu thực phẩm nhập vào sẽ vô cùng nghiêm ngặt tránh 100% việc bị ngộ độc thức ăn.


Mình hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong cẩm nang chọn trường cho con nhé.