hình ảnh

Đó chính là trăn trở của GIA SƯ NAM LONG trong việc xây dựng Một Mô Hình Gia Sư Kiểu Mới.

Giờ đây, sau 5 năm triển khai và cải tiến không ngừng, GIA SƯ NAM LONG đã có được những thành tựu nhất định trong việc mang đến những giá trị đích thực cho Quý Phụ Huynh cũng như các Thầy Cô Gia Sư.

Đối với Quý Phụ Huynh:

* Ba Mẹ yên tâm khi Gia Sư dạy các con là những Thầy Cô ưu tú có giấy chứng nhận của Trung Tâm về số năm kinh nghiệm. Các Thầy Cô đã vượt qua rất nhiều vòng thử thách: Kiểm tra chuyên môn, phỏng vấn, tập huấn và thử việc.

* Lớp học của con được kích hoạt trên hệ thống quản trị học tập LMS, chịu sự giám sát và hướng dẫn của Phòng Đào Tạo và Đảm Bảo Chất Lượng (ĐBCL) của Trung Tâm.

* Phòng Chăm Sóc Khách Hàng (CS) luôn kết nối để hỗ trợ và nhận phản hồi từ Ba Mẹ.

* Học phí Ba Mẹ sẽ chuyển vào tài khoản của Công Ty và được xuất hóa đơn điện tử xác nhận về email, Ba Mẹ sẽ không cần lăn tăn khi phải nhớ ngày để gửi học phí cho Thầy Cô.

Đối với các Thầy Cô Gia Sư:

* Thầy Cô được tiếp xúc với một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ phần kiểm tra chuyên môn, phỏng vấn, thử việc và trở thành Gia Sư chính thức tại Trung Tâm.

* Thầy Cô được cấp giấy chứng nhận về số năm kinh nghiệm của mình tạo ra uy tín rất lớn cho Thầy Cô trước Phụ Huynh và học sinh.

* Thầy Cô được tiếp cận với hệ thống quản trị học tập LMS, được tập huấn và ứng dụng những phương pháp dạy học kết hợp tiên tiến giữa offline và online, đó là xu hướng tất yếu của nền giáo dục thế hệ mới.

* Thầy Cô nhận lương chuyển khoản trực tiếp từ Công Ty vào đúng ngày làm việc cuối cùng của tháng. Đi dạy, Thầy Cô không phải lăn tăn đến việc khi nào Phụ Huynh sẽ gửi học phí cho mình mà chỉ toàn tâm toàn ý cho chất lượng của lớp học.

* Thầy Cô có cơ hội được hưởng những chính sách như BHXH, BHYT khi hợp tác lâu dài với Trung Tâm.

* Thầy Cô được sinh hoạt trong một môi trường thân thiện và hướng tới sự phát triển thông qua những buổi Workshop, Teambuilding, Year End Party được Trung Tâm tổ chức và đài thọ.

Với tất cả những giá trị dành cho Quý Phụ Huynh và các Thầy Cô Gia Sư, GIA SƯ NAM LONG tin chắc sẽ gắn bó với Quý Phụ Huynh và các Thầy Cô Gia Sư rất lâu dài, để chúng ta cùng giúp các con học tập và phát triển.

Bạn cần một giải pháp gia sư chất lượng cho con?

Gia Sư Nam Long – Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam; luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh, với các lớp kèm 1-1, kèm theo nhóm tất cả các môn. Hình thức học phong phú: kèm tại nhà, kèm tại trung tâm, kèm trực tuyến; Tất cả đều kết hợp hệ thống quản trị học tập LMS – Elearning. Giúp học viên chủ động trong học tập, phát triển tư duy,


kỹ năng công nghệ thời đại mới, với mức chi phí hợp lý…


Đăng ký tại https://giasunamlong.com/dang-ky-tim-gia-su/


Liên hệ Hotline: 0888766377