Hãy dạy cho con biết những kiến thức về tài chính!


Đa số chúng ta thường nói: "Tiền bạc không quan trọng!"


Nhưng hàng ngày các pa, các mẹ vẫn đi làm vì tiền đó thôi. Có tiền mới có thể cho con cái vào học những trường cao cấp, có tiền mới có sữa bột và đồ chơi xịn cho con cái chơi, có tiền chúng mới được học hành chăm sóc tốt...


Vậy mà các pa các mẹ thường ko chịu dạy chúng giá trị của đồng tiền và cách kiếm tiền từ khi còn bé, dạy cho chúng biết quý trọng đồng tiền, để chúng biết kiếm một đồng tiền khó khăn thế nào, để chúng biết cần tiêu những gì và không nên tiêu những gì khi chúng lớn.


Tiền bạc hỗ trợ cuộc sống, dạy trẻ biết những kiến thức tài chính, biết cách quản lý tiết kiệm chi tiêu hợp lý là một điều vô cùng có ích cho gia đình và xã hội mà đặc biệt có ích cho chúng sau này.


Con hiện đang là sinh viên năm thứ 5 của một học viện ở Việt nam, năm nay con đã mở công ty, con cảm thấy mù mờ về quản lý tiền bạc, khi nhìn lại bạn bè con, con thấy họ cứ như những con kiến bị một ly nước đổ vào tổ của chúng, chúng bơi bơi, bơi ra bên này rồi bơi vào bên kia, ko định hướng, bị cuộc đời xô đảy, bị tiền xô đẩy.


Nguyên nhân chính là do bố mẹ, do gia đình, đã không cho chúng biết, chúng đi học, đi làm cũng chỉ vì Tiền (à đương nhiên Tiền và tình luôn đi đôi với nhau ko thể tách rời)


Ngoài tình cảm, đừng cho con tiền, hãy cho con tình cảm và kiến thức quản lý tiền bạc, kiến thức tài chính, gieo cho con những ước mơ hoài bão lớn.


Con cảm ơn ba mẹ đã sinh con ra, cho con một môi trường lý tưởng để học tập và phấn đấu, chắp cánh những giấc mơ cho con để giờ đây chúng đang hiện ra trước mắt con!


:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:


Gủi tất cả những người cha người mẹ. Kính tặng Bố Nguyễn Như Lai, Mẹ Mai Thị Sử - Nội I, Nga Giáp, Nga Sơn, Thanh Hóa.:Rose::Rose::Rose::Rose:


"Con là Nguyễn Văn Chiến - http://hocvienlamgiau.com"