Đơn đăng kí trại hè Paper Town: goo.gl/hzylHtI. PAPER TOWN, CHÚNG TÔI LÀ AI ?- Paper Town là trại hè sáng tạo được tổ chức bởi Hanoi Creative Writing Team, với thành viên là các bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Chương trình được bảo trợ bởi tổ chức Live & Learn và được sự đồng ý, tư vấn của các giáo viên tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.


- Paper Town là sân chơi lành mạnh, chất lượng cho các em nhỏ trong mùa hè với hình thức tổ chức mới lạ, độc đáo


- Paper Town là nơi các em nhỏ học cách tư duy theo một góc nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn, thông qua các chuỗi hoạt động phong phú, thú vị và đầy tính sáng tạo.
II. MỤC ĐÍCH CỦA TRẠI HÈ:


Đối với các em học sinh:


- Mang đến các trải nghiệm thú vị, khó quên trong đời học sinh khi các em nhỏ được tiếp xúc với một môi trường mới lạ và chuyên nghiệp- Mang đến cơ hội giao lưu, kết bạn mới và củng cố tinh thần đồng đội, kĩ năng làm việc nhóm của các em.- Rèn luyện óc sáng tạo trong đời sống hằng ngày; giúp các em biết thể hiện suy nghĩ và giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt- Cung cấp cho các em nhỏ những kiến thức xã hội cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện nhất.- Giúp các em nhỏ nhận ra ưu điểm, tài năng cũng như là khuyết điểm để phát triển bản thân theo tiềm năng của chính mình.2. Đối với các bậc phụ huynh:


- Yên tâm gửi gắm con em tới một sân chơi mới lạ, an toàn và bổ ích.- Nhận được các tác phẩm, thành quả của con em mình trong những ngày ở trại, từ đó nắm rõ các thể mạnh để giúp con em mình học tập và rèn luyện tốt hơn.III. KHÁI QUÁT HOẠT ĐỘNG:Trong suốt 4 ngày của trại hè, các em học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng như xem phim, tham quan, thưởng thức ẩm thực và đặc biệt là vô vàn những trò chơi bổ ích giúp các em tận dụng và phát triển tối đa cách tư duy mới mẻ, vượt khỏi khuôn khổ. Tiêu biểu là các hoạt động “Nhật kí sáng tạo”, “Cuộc đua kì thú – Sáng tạo không giới hạn”, “Cuộc đua kì thú – Hà Nội 36 phố phường”, “Hành trình qua dải ngân hà”, “Phút giây chia sẻ”… Ngoài ra trại hè còn giúp các em rèn luyện những kỹ năng sống cơ bản như phép tắc bên bàn ăn, làm quen và giao tiếp trong tập thể, sống ngăn nắp và có trật tự,…IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:- Các em học sinh lớp 6-7 ( cấp Trung học cơ sở ) có độ tuổi từ 11 - 13 trên địa bàn TP Hà Nội.- Các em có các kĩ năng văn học cơ bản như biết đọc, biết viết và khả năng tư duy, phát triển trí tuệ bình thường.V. THỜI GIAN TỔ CHỨC:- Chương trình diễn ra trong 4 ngày từ 7/7/2015 đến 10/7/2015.- Thời gian: 7h30’ đến 17h hằng ngày.VI. MỘT SỐ LƯU Ý DÀNH CHO PHỤ HUYNH:- Đơn đăng kí tham gia trại hè online sẽ bắt đầu mở từ thứ hai ngày 25/5/2015 đến hết chủ nhật ngày 28/6/2015: goo.gl/hzylHt


- Các bậc phụ huynh không đăng kí online có thể đăng kí trực tiếp với BTC trại hè Paper Town thông qua các số điện thoại liên lạc trong phần “Thông tin liên hệ” từ hôm nay đến hết chủ nhật ngày 28/6/2015.- Sau khi đăng kí cho con em tham gia trại hè, các bậc phụ huynh sẽ nhận được email xác nhận, có đính kèm các tài liệu tham khảo chi tiết về hoạt động của trại hè và các thông tin cần lưu ý khác. Hướng dẫn về cách nộp phí tham dự trại cũng sẽ có trong tài liệu đính kèm.Phí tham dự : 600.000 VNĐ/1 người/4 ngàyVII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:- Email: papertown.kidscamp@gmail.com- Số điện thoại:+ Nguyễn Ngọc Minh ( Trưởng BTC ): 0167 511 9230


+ Trần Minh Anh ( Trưởng ban Nội Dung): 0169 286 5864


+ Nguyễn Minh Phương ( Trưởng ban Tài Chính ): 0166 211 8666