Spbio CL - Lợi khuẩn thế hệ mới
CÔNG DỤNGKích thích tiêu hoá. Đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên với trẻ biếng ăn, chậm lớn do các bệnh lý đường ruột.


Bổ sung lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột nhằm phòng ngừa tiêu chảy và táo bón, rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính.


Cung cấp các vi chất nội sinh bởi lợi khuẩn (các vitamin B, vitamin K, folate, canxi và một số axit béo chuỗi ngắn…). Hỗ trợ điều trị bệnh kém hấp thụ vi chất, nhằm tăng cường sức đề kháng, miễn dịch.


Dùng hỗ trợ điều trị kháng sinh nhằm phòng ngừa tiêu chảy do rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột.


Cung cấp các enzym tiêu hóa (amylase, protease…), giúp hấp thu đủ các dưỡng chất.ƯU ĐIỂM CỦA SPOBIO CL LỢI KHUẨN THẾ HỆ MỚIChịu nhiệt, pha được với nước, trà hay sữa nóng tới 60°C.Lợi khuẩn thông thường dễ dàng bị chết dần ngay trong điều kiện thường, do chúng rất nhậy cảm với không khí, ánh sáng và nhiệt độ thay đổi.
Spobio CL - lợi khuẩn thế hệ mới
là sản phẩm dạng
Bào tử
, vì vậy sản phẩm bền với nhiệt độ và chịu được các tác nhân lý hóa học. 100% bào tử sống sót ngay cả khi có mặt các kháng sinh như ampicillin, cephalosporins, macrolides, aminoglycosides, novobiocin, rifampicin, lincomycin, thiamphenicol, chloramphenicol, isoniazid, nalidixic acid và pipemidic acid… Vì thế không bao giờ mất dần ở môi trường bên ngoài, không cần bảo quản lạnh, có thể bảo quản vô thời hạn ở nhiệt độ phòng và hoàn toàn khỏe mạnh trong môi trường acid khắc nghiệt của dạ dày, nảy mầm trong ruột non và phát triển thành lợi khuẩn. Đó là lợi khuẩn tự nhiên thực sự.Nồng độ cao, tác dụng nhanh, dùng được cùng với kháng sinh.Trên 2 tỷ bào tử lợi khuẩn 100% tinh sạch, giải quyết triệt để các vấn đề đường ruột mà không cần thêm bất kỳ loại hoá chất nào.
Spobio CL - Lợi khuẩn thế hệ mới
tuyệt đối an toàn, không sản sinh bất kỳ độc tố hay chất có hại nào cho sức khỏe người dùng.Hỗn dịch trong ống nhựa tinh khiết tiện dụng.CƠ CHẾ TÁC DỤNGBacillus clausii là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa ngay cả khi có mặt các kháng sinh như ampicillin, cephalosporins, macrolides, aminoglycosides, novobiocin, rifampicin, lincomycin, thiamphenicol, chloramphenicol, isoniazid, nalidixic acid và pipemidic acid…


Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp khôi phục hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm các enzym có lợi cho tiêu hóa (amylase, protease…), các vitamin đặc biệt là vitamin nhóm B, và các chất dinh dưỡng. Bacillus clausii là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất cứ độc tố hay chất nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG