Bước wa 30t tây, 31t ta. Ng ta nói 31 bước wa 33 bước lại. Hơi ngai, nhưng không sao, chỉ cần sống thật sống tốt thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy hihi... bắt đầu tuổi mới, quyết định thay đổi, thay đổi không chỉ vì bản thân mình. Lương tâm và lý trí đã không cho phép mình làm khác, mình tin rằng mình sẽ làm tốt và ít nhất là tốt như những gì mình đã làm trong suốt 2 năm qua.


Gửi anh, e và gia đình nhỏ của mình luôn trân trọng và biết ơn những gì anh đã mang đến cho gia đình e. 2 năm, 1 khoảng thời gian không dài nhưng cũng không phải là wá ngắn anh nhỉ. E sẽ không bao giờ wên những ngày tháng gắn bó với anh và các em, dù e có đi đâu về đâu thì chúng ta vẫn mãi là anh em anh nhé. Anh đã từng nói với e rằng, trong cuộc sống này, có nhìu việc không thể theo ý chúng ta được và đây cũng là 1 trong những trường hợp đó anh nhỉ. E tin là hơn lúc nào hết anh là người hiểu tính e nhất phải hok a. Một lần nữa, e cám ơn anh.


...


Gửi gia đình nhỏ của tui, gửi vợ của anh, hãy tin và luôn đồng hành cùng anh nhé. Như anh đã từng nói: niềm tin và tình yêu sẽ luôn là vũ khí giúp chúng ta chiến thắng.